Mua bán tài khoản Mua chung Ahrefs.Com Agency 1000$ chỉ từ 200k

49
Mua bán tài khoản Mua chung Ahrefs.Com Agency 1000$ chỉ từ 200k
4.8 Sao (96.88%) 32 Đánh Giá

Chào các anh em đồng nghiệp SEO, như anh em cũng đã biết Ahrefs.Com là công cụ kiểm tra backlink đối thủ được đánh giá cao nhất, được nhiều Seoer trên thế giới tin dùng nhưng giá bán của Ahrefs.Com rất cao so với thu nhập của ae Seoer với gói chuẩn nó là 179$/tháng.

Thông báo mới nhất: Bên mình đã cập nhận bản Ahrefs 1000$/tháng loại agency cho anh em dùng nhé. Dùng cả qua cookies không cần dùng máy ảo. Anh em dùng máy của anh em check thoải mái nhé

Giá này nhiều bạn không thể mua tài khản Ahrefs.Com để phục vụ công việc SEO của mình được, có 1 giải pháp được nhiều các bạn Seo sử dụng là Mua chung tk Ahrefs.Com để giảm chi phí cho các thành viên, đồng thời cũng liên kết các bạn SEOer với nhau giúp đỡ nhau khi cần thiết.

mua bán tài khoản Ahrefs.Com

Với ý tưởng đó Backlink.com.vn đã đứng ra làm đơn vị mua Ahrefs.Com sau đó share tài khoản tới các bạn SEOer có nhu cầu với giá rẻ nhất có thể.

Thông tin Về dịch vụ bán tài khoản Ahrefs

  1. Backlink.com.vn sẽ tiến hành mua gói Ahrefs.Com giá “179$” cho phép các bạn có thể export được tối đa 30 triệu backlink.
  2. Tài khoản Ahrefs được chúng tôi mua vào ngày 5 hàng tháng, các bạn mua tk Ahrefs.Com vui lòng thanh toán vào đầu tháng, các bạn mua sau ngày 10 đến 15 sẽ được tính 50% phí tháng đó, các bạn mua sau ngày 15 backlink.com.vn sẽ tính phí theo ngày tháng đó cho các bạn, đảm bảo sự công bằng giữa các thành viên.
  3. Khách hàng sau khi chuyển khoản sẽ được chúng tôi Ultraview/Teamview cài VPS (windows giống máy tính) trực tiếp vào máy để các bạn dễ dàng sử dụng.
  4. Khách hàng muốn đổi máy tính để vào Ahrefs.Com thì khách hàng phải Ultraview/Teamview để chúng tôi gỡ kết nối với máy cũ sau đó mới cài vào máy mới cho bạn (các trường hợp khách hàng tự ý gỡ bỏ khách hàng hoàn toàn chịu tránh nhiệm)
  5. Không dùng chương trình Cleanner dọn dẹp cache máy tính, nếu để mất pass kết nối VPS chúng tôi không cung cấp lại.

Bảng giá tham gia mua Chung Ahrefs Agency có các gói như sau:

 Tham gia 1 tháng :300.000 vnđ
 Tham gia 2 tháng :550.000 vnđ
 Tham gia 3 tháng :800.000 vnđ
 Tham gia 5 tháng :1000.000 vnđ
 Tham gia 6 tháng :1150.000 vnđ
 Tham gia 12 tháng :2000.000 vnđ

Với Tài khoản Ahrefs mua chung là cánh tốt nhất để các bạn Seoer có thể sử dụng Tool kiểm tra backlink chất lượng được nhiều SEOer tin dùng, Backlink.com.vn mong muốn các thành viên khi tham gia mua chung Tài khoản Ahrefs có được 1 dịch vụ tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua tk Ahrefs vui lòng gọi ngay vào Hotline của chúng tôi để chúng tôi tư vấn hướng dẫn bạn tốt nhất.

Dịch Vụ Backlink Content Chất Lượng

49 BÌNH LUẬN

DỂ LẠI 1 BÌNH LUẬN