Đối với dịch vụ SEO Web thì Content (nội dung) không chỉ đóng vai trò tiếp thị sản phẩm và cung cấp thông tin cho độc giả biết đến sản phẩm dịch vụ của bạn mà nó còn rất nhiều ứng dụng khác trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Ví dụ: như nội dung để xây dựng liên kết (xây dựng backlink) trên các hệ thống diễn đàn (forum). Hay trong các trường hợp xây dựng hệ thống vệ tinh thì nội dung luôn đóng vai trò cốt yếu và quyết định thành bại của một chiến lược SEO.

Dịch vụ xây dựng data spin theo chuyên ngành

Dịch vụ xây dựng data spin theo chuyên ngành

Nhưng, hệ thống lớn cần số lượng bài viết rất nhiều để đảm bảo hệ thống vận hành tốt, để xây dựng được nội dung chất lượng bạn cần tốn rất nhiều nhân lực và tài chính để vận hành.

Hay như bạn xây dựng backlink, bạn cần có 1000 backlink thì ít nhất bạn phải viết 300 bài mới.

Như vậy: hệ thống của bạn ngày càng lớn mạnh thì số lượng bài viết của bạn ngày càng tăng, dịch vụ xây dựng data spin content là lựa chọn số 1 giúp bạn có vô vàn bài viết chất lượng không trùng lặp nội dung.

Data Spin hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng hệ thống vệ tinh với chi phí thấp nhất.

Nhiều đơn vị hiện nay đã và đang sử dụng khá nhiều nhân lực và tiêu hao tiền của cho đội ngũ content Writing (biên tập nội dung). Con số có thể lên đến hàng chục triệu mỗi tháng. Nhiều đơn vị khác nhanh nhẹn hơn thì sử dụng dịch vụ bên thứ 3 như các bạn cộng tác viên bán thời gian. Chi phí rẻ nhất cho tới nay về dịch vụ biên tập nội dung là 15 đến 20 ngàn đồng/ 1 bài viết. Và để sản xuất được 100 nội dung bạn sẽ mất một khoản chi phí từ 1.500.000 VNĐ cho đến 2.000.000 VNĐ (đang còn tính ở mức rẻ nhất). Trong khi đó, đâu phải cứ bỏ tiền ra là bạn sẽ nhận được một sản phẩm ưng ý?. Đa số các CTV online này chỉ Coppy nội dung các nguồn sẵn có trên internet về và xào nấu lại!. Vậy thì ngay lúc này bạn hãy nghĩ ngay tới bài toán Spin Content bằng 1 File Data Spin chuyên nghiệp!.

Cụ thể, Với một File Data Spin sẵn có. Bạn chỉ việc Coppy các nội dung sẵn có trên Internet về và sử dụng một số phần mềm chuyên dụng để Spin data như VFP Pro hay SPINEDITOR.COM là bạn có thể tạo ra hàng chục nội dung mới không hề bị trùng lặp với các nội dung cũ, bạn chỉ 1 phút để đọc lại và sửa những từ chưa hợp lý.

Tại sao bạn phải dùng Spin Content bằng Data Chuyên nghành

 • Nội dung mới không bị trùng lặp với nội dung gốc (coppy trên internet) trên 70%.
 • Nội dung mới không bị trùng lặp với các nội dung có sẵn trên INTERNET (check trên google).
 • Các nội dung mới có thể tạo ra từ 50-60 bản khác nhau và không trùng lặp nhau.
 • Nội dung đọc trôi chảy, có ý nghĩa với người dùng bởi vì data spin content được xây dựng theo từng ngành theo các từ ngữ chuyên ngành.
xây dựng data spin content chất lượng

xây dựng data spin content chất lượng

Hầu hết các bản data spin content tổng hợp đều cho ra nội dung không thực sự phù hợp với các ngành, câu văn không mang nhiều ý nghĩa, với việc xây dựng data spin theo từng ngành, bạn cho ra 1 bài viết chuẩn với câu văn theo đúng chuyên ngành nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nên nhân bản Content sau khi Spin Data thế nào?.

 • Nội dung bắn Landing Page: nhân thành 3-5 bản.
 • Nội dung đi link trên Forum, Web 2.0: nhân thành 5-10 bản.
 • Nội dung bắn cho các tầng Vệ Tinh: nhân thành 2-5 bản.

Với việc phân bổ cách nhân bản hợp lý chiến lược SEO của các bạn sẽ trở nên an toàn hơn rất nhiều và giảm được tối đa tỷ lệ trùng lặp cho các phiên bản nội dung được tạo ra trên các nguồn xây dựng liên kết khác nhau.

Nhận xây dựng Data Spin (trộn nội dung) theo từng chuyên ngành.

Với mức chi phí đầu tư ban đầu 1.000.000 VNĐ (rẻ hơn rất nhiều so với chi phí mà bạn đang thuê các bên khác viết bài), sau 10 ngày triển khai bạn sẽ nhận 1 bản Data Spin Content độc quyền theo chuyên nghành và dịch vụ, sản phẩm riêng biệt của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ và nhận xây dựng Data Spin Content chuyên nghiệp, giải pháp hợp lý, tiết kiệm, tối ưu, nhanh chóng và hoàn hảo.

 • Nhận Data Sau 10 ngày khởi tạo dịch vụ.
 • Cam kết trộn >60% tất cả các nội dung có sẵn trên các nguồn Internet.
 • Giá cực bèo: 1.000.000 VNĐ/ Bản/ Nghành.
 • Thanh toán trước: 100% (làm ăn uy tín, hợp tác lâu dài).

Khi bàn giao sản phẩm Data Spin Content bạn sẽ nhận 2 bản:

1. Data Spin Content chuyên nghành: Sâu sát vào các cụm từ thuộc lĩnh vực chuyên nghành bao gồm nhiều từ khóa đặc thù về sản phẩm và dịch vụ đó.

2. Data spin Content Defaul: Bản data mặc định được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau có thể sử dụng chung cho nhiều mảng với các cụm từ phổ thông.

Bạn có thể kết hợp 2 bản data Spin Content này lại với nhau để tăng thêm năng suất Spin trộn nội dung cho các nội dung của mình.