Viết bài chuẩn seo là gì? Doanh nghiệp của bạn có thuê riêng cho mình những nhân viên lương hưởng lương cứng để viết bài chuẩn seo cho website quảng bá sản phẩm. Hiện nay, bài viết chuẩn seo càng ngày được đánh giá cao trên thứ hạng tìm kiếm, dịch vụ viết bài thuê, viết bài Pr,..cũng nhiều nhưng không phải chất lượng chỗ nào cũng tốt, và giá dịch vụ viết bài thuê chỗ nào cũng khiến bạn hài lòng.

Tại đây, chúng tôi đưa ra cho bạn 4 lời khuyên chân thành nhất trước khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo cho website của mình.

viet-bai-chuan-seo

Lời khuyên số 1. Tuyệt đối không thuê dịch vụ viết bài 10k, dịch vụ viết bài copy chỉnh sửa

Nếu như cách đây vài năm về trước thì dịch vụ viết bài copy cho website khá thịnh hành, mới mức giá chỉ từ 5k đến 10k là bạn có thể có ngay một bài viết xuất bản và đưa lên website mà lên vù vù rồi nhưng bước sang năm 2016, thời của “nói không với nội dung spam” thì việc bạn thuê viết bài 10k, viết bài chỉnh sửa không những không lên được thứ hạng của google và các công cụ tìm kiếm mà ngược lại website của bạn còn bị giảm thứ hạng do nội dung rác, nội dung spam.

Một bài mới hoàn toàn, chuẩn seo, chất lượng, đắt sắt ra miếng, quan trọng là nó giúp bạn lên ngay trong top của google với bền vững tối đa. Vì vậy, chúng tôi khuyên lại bạn một lần nữa “tuyệt đối không thuê viết bài chỉnh sửa, copy

Lời khuyên số 2. Cung cấp đầy đủ thông tin từ khóa chính và từ khóa phụ

Việc cung cấp đầy đủ từ khóa chính và từ khóa phụ sẽ giúp cho bài viết của bạn sẽ đa dạng từ khóa, có các từ đồng nghĩa, đặc biệt là tránh tỷ lệ nhồi nhét từ khóa một cách mất tự nhiên. Việc khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên công cụ tìm kiếm cũng dựa trên những từ khóa mà goolge đã thống kê.

Hand writing Content with blue marker on transparent wipe board

Hand writing Content with blue marker on transparent wipe board

Việc lên kế hoạch từ khóa đã có sẵn trong Google Keyword Planer nhưng không hẳn là bạn cứ dùng cả bộ đó luôn sẽ xảy ra sự trùng lặp. Ví dụ từ khóa “ viết bài chuẩn seo”  và “ viết bài chuẩn seo website” sẽ đưa vào một bài viết trong đó có từ khóa chính và từ khóa phụ, hoặc việc từ khóa có dấu và từ khóa không dấu chúng ta sẽ gộp chung nó lại với nhau

Việc cung cấp thêm các thông tin về ngành nghề, lĩnh vực hoạt động, yêu cầu chuyên sâu tập trung nội dung sẽ khiến cho bài viết sẽ càng thêm bám sát hơn, và hướng tới lợi ích của người dùng cao nhất khiến cho doanh thu của Doah nghiệp bạn sẽ tăng hiệu quả tối đa.

Lời khuyên số 3. Kiểm tra, test trước bài viết khi đặt số lượng lớn bài viết chuẩn seo cho website

Dịch vụ viết bài chuẩn seo có hoàn hảo không, có đúng là chuẩn seo thật không, có đúng như yêu cầu của Doanh nghiệp bạn không hay đó chỉ là việc quảng cáo của bên bán hàng? Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn rằng trước khi bạn đặt số lượng lớn bạn nên đặt kiểm tra một vài bài mẫu mà bên cung cấp dịch vụ viết bài thuê, viết bài Pr viết ra sao, hoặc đặt thuê test trước từ 10 bài – 20  bài xem có chất lượng như mong không thông qua một số tiêu chí KPI như sau:

  • Quy trình triển khai của dịch vụ viết bài thuê
  • Chất lượng bài viết có hướng người tiêu dùng, tự nhiên
  • Thái độ hỗ trợ, support của nhân viên dịch vụ viết bài, tư vấn về kế hoạch triển khai,…
  • Cam kết tiến độ của hợp đồng hợp tác ra sao?

Theo đó, bạn có thể phần nào đánh giá được sự tin tưởng của mình khi thực hiện hợp đồng hợp tác với bên dịch vụ viết bài thuê website chuẩn seo.

Lời khuyên số 4. Luôn tương tác, kiểm soát chặt chẽ quá trình viết bài của bên dịch vụ viết bài thuê chuẩn seo

Việc tương tác hai chiều qua lại giữa bên Doanh nghiệp bạn và bên viết bài thuê sẽ giúp cho bạn biết luôn được chất lượng của từng bài viết, xem có hợp lý hay không, có ưng ý theo yêu cầu không? Việc bài viết đó chưa ưng ý với Doanh nghiệp mình thì bạn cần gửi lại phản hồi ngay cho họ và yêu cầu họ sửa lại tới khi được mới thôi.

Vì thực chất, bên làm dịch vụ cần phải làm sao cho khách hàng thỏa mãn nhất với mước chi phí rẻ nhất có thể bỏ ra.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn seo website chất lượng với nhiều ưu đãi

  • Hỗ trợ khách hàng lên bộ từ khóa chuẩn seo hoàn toàm miễn phí
  • Hỗ trợ khách hàng đăng bài trên website hoàn toàn miễn phí với đơn hàng có số lượng bài viết lớn

Cụ thể, xin mời bạn tham khảo tại:https://backlink.com.vn/dich-vu-viet-bai-chuan-seo-viet-bai-thue-chat-luong.html