Các bản cập nhật giờ đây của Google đều tập trung vào backlink, tất cả những nố lực của google để giảm thiểu đến mức tối đa tình trạng spam lấy backlink biến thế giới mạng ngày càng trở nên 1 bãi giác.

Tiêu chuẩn Backlink 2017

Việc spam backlink một cánh tràn lan giờ đây đã không còn hiệu quả nữa, bây giờ cần những backlink chất lượng mới có thể đạt top cao được.

Tiểu chuẩn đầu tiên của backlink chất lượng phải là backlink nằm trong nội dung liên quan đến từ khóa cần seo.

Tiến đến là đặt trên các website cùng chủ đề với từ khóa cần Seo, tiếp đến mới quan tâm đến các chỉ số đánh giá chất lượng website như PA và Da, tỉ lệ linkout, độ trust của website đặt backlink.

Xây dựng Backlink 2017 hiệu quả

Backlink hiệu quả 2017 không cần quá nhiều backlink mà bạn cần tập trung lấy những backlink chất lượng, backlink có chuyển đổi cao, với các tiêu chí ở trên.

Ngay lúc này bạn hay tự xây dựng cho mình 1 hệ thống vững mạnh, chỉ có cánh này bạn mới có được những backlink thật sự chất lượng.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua backlin từ các đơn vị cung cấp backlink tay chất lượng và chúng tôi cũng là 1 đơn vị đi tiên phong trong việc xây dựng hệ thống chất lượng cung cấp đến khách hàng những backlink chất lượng nhất.