Google ngày càng hoàn thiện hơn các thuật toán xếp hạng của mình, mục đích lớn nhất của các đợt cập nhật này mang đến trải nghiệm tốt hơn tới với người dùng, và qua đó google cũng muốn thế giới Seo ngày 1 trỏ nên công bằng hơn.

Đến năm 2017 này các thủ tuận Seo mũ đen sẽ không còn chỗ đứng, các cánh Seo gian lận, mua bán backlink số lượng lớn sẽ không còn hiệu quả nữa, bới các thuật toán giờ đây google đã cho nó chạy thời gian thực bất cứ khi nào website có dấu hiệu vi phạm đều bị phạt ngay lập tức.

Tai sao backlink là tiêu chí quan trọng?

Trong Seo như các bạn đã biết 2 yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định thứ hạng website đó là nội dung và backlink, nếu như nội dung được ví như vua thì backlink được ví như hoàng hậu.

Website của bạn có nội dung tốt cỡ nào, bạn viết hay cỡ nào đi chăng nữa nếu không có backink giới thiệu đến người dùng thì cũng chẳng ai biết đến bài viết đó của bạn.

Backlink giống như những lá phiếu bầu từ các website khác để cho google biết rằng bài viết trên website của bạn là hay là đọc đáo là có ích với người dùng.

Tiến Đạt khẳng định rằng backlink rất quan trọng và backlink là yếu tố cần phải có để website của bạn đạt top cao trong xếp hạng tìm kiếm google.

Vậy làm sao để có backlink chất lượng giúp website lên top nhanh?

Năm 2017 này Tiến Đạt nghĩ rằng google sẽ cực kỳ ưu tiên backlink trong nội dung liên quan và đây là mấu chốt cho các bạn làm seo năm nay.

Bạn hãy tạo cho mình thật nhiều bài viết giới thiệu trỏ backlink về website của mình, nói đến đây nhiều bạn nói “đối thủ của tôi có cả 100k backlink làm theo cánh này đến bao giờ mới vượt được họ”.

Vâng thư các bạn bạn không cần có số lượng backlink bằng đối thủ nhưng bạn vấn vượt được họ bởi backlink của bạn là backlink chất lượng. hãy đừng quá chú trọng đến số lượng backlink mà thay vào đó bạn hãy đa dạng nó và làm sao cho nó trỏ nên chất lượng.

Năm 2017 chúc toàn thể anh em Seo luôn thành công trên các dự  án của mình