Các công cụ kiểm tra tối ưu SEO website miễn phí cho Seoer

0
Các công cụ kiểm tra tối ưu SEO website miễn phí cho Seoer
3 Sao (60%) 2 Đánh Giá

Giới thiệu tới các bạn Seoer các công cụ kiểm tra tối ưu SEO website miễn phí như W3C Markup Validation, W3C Link Checker, W3C Feed Validation Service… các tool này sẽ giúp các bạn tối ưu  tốt nhất cho website của bạn.

W3C mobileOK Checker

Công cụ W3c mobileOK checker  là một trang web miễn phí giúp bạn thực hiện các kiểm tra khác nhau trên một trang web để xác định xem mức độ thân thiện với di động của trang web đó. Những bài kiểm tra này được thực hiện theo tài liệu mobileOK Basic Test 1.0.

Các công cụ kiểm tra tối ưu SEO website miễn phí như W3C Markup Validation, W3C Link Checker, W3C Feed Validation Service…

W3C Feed Validation Service

Công cụ Feed Validation Service là một trang web miễn phí dùng để kiểm tra cú pháp của Atom hoặc RSS trên các trang web của bạn.

W3C Link Checker

Công cụ W3c Link Checker sẽ tìm ra các vấn đề trong những liên kết như spam link, anchor text (neo văn bản – đoạn văn bản chứa liên kết) và các yếu tố liên quan trong một trang web, CSS hoặc toàn bộ website của bạn.

W3C Markup Validation

Công cụ Markup Validation là một tool và dịch vụ xác nhận đánh dấu miễn phí. Hiện nay, hầu hết các tài liệu web đều được viết bằng ngôn ngữ đánh dấu như HTML hoặc XHTML. Validator sẽ so sánh tài liệu HTML của bạn với cú pháp HTML chuẩn và báo lại khi có bất kỳ sự sai biệt nào.

Markup Validation là một công cụ và dịch vụ xác nhận đánh dấu miễn phí.

Pingdom Website Speed Test

Công cụ Pingdom Website Speed Test  là một tool dùng để phân tích tốc độ tải trang cho website của bạn và đưa ra những gợi ý để bạn có thể chỉnh sửa cải thiện web nhanh hơn. khi đã có những số liệu này bạn sẽ cải thiện website của bạn tốt hơn.

Dr.Watson

Công cụ Dr.Watson là một dịch vụ miễn phí để phân tích website cho bạn. Sau khi nhập URL, Watson sẽ nhận được một bản sao trực tiếp từ máy chủ web. Watson cũng có thể kiểm tra nhiều khía cạnh khác nhau trên website của bạn, bao gồm những liên kết hợp lệ, tốc độ tải, sự tương thích với các công cụ tìm kiếm phổ biễn hiện nay.

YSlow

Công cụ YSlow phân tích một trang web và cho biết lý do trang web đó tải chậm dựa theo quy tắc của Yahoo về những website hiệu suất cao. YSlow thống kê lại các thành phần, số liệu của trang đó đồng thời đưa ra một vài gợi ý để cải thiện tốc độ tải trang và cung cấp các công cụ để phân tích.

Browser Shots

Công cụ Browser Shots sẽ chụp lại màn hình các mẫu thiết kế website trên những hệ điều hành và trình duyệt khác nhau. Nó là một công cụ mã nguồn mở miễn phí dùng để kiểm tra khả năng tương thích của trình duyệt. Khi bạn đồng ý gửi địa chỉ website của mình đi, các máy tính trong hệ thống sẽ chụp lại màn hình của mình rồi gửi lên cho bạn đánh giá.

Browsera

Browsera sẽ kiểm tra rồi báo cáo khi phát hiện cross-browser (một dạng chương trình quảng cáo không mong muốn khi cài đặt ứng dụng của bên thứ ba) và những trang bị lỗi trên website. JavaScript lỗi từ mỗi trình duyệt sẽ được thu thập lại và thống kê sau khi phiên kiểm tra hoàn thành. Browsera là một dịch vụ cao cấp nhưng vẫn có gói miễn phí giới hạn 25 page và 1 user.

Web Page Analyzer

Công cụ Web Page Analyzer là một công cụ khác dùng để kiểm tra tốc độ tải trang và cung cấp gợi ý cải thiện hiệu suất. Sau khi nhập URL bạn sẽ nhận được kích thước trang, các thành phần và thời gian tải về.

AccessColor

Công cụ AccessColor là công cụ dùng để kiểm tra sự tương phản và độ sáng của màu sắc giữa foreground và background của tất cả những yếu tố trong DOM để đảm bảo hiển thị trên website tốt nhất cho người dùng. AccessColor sẽ tìm thấy sự kết hợp màu sắc liên quan trong phạm vi của tài liệu HTML và CSS.

Concept Feedback

Công cụ Concept Feedback là một công cụ dùng để kiểm tra tối ưu website của bạn, sau đó gửi những thông báo phản hồi hữu ích về. Mặc dù bạn phải trả phí mới dùng được dịch vụ cao cấp nhưng vẫn có gói miễn phí để kiểm tra website thông qua các diễn đàn cộng đồng

HERA

Công cụ HERA là một công cụ dùng để kiểm tra lượng tiếp cận của các trang web dựa trên những đặc điểm kỹ thuật Web Content Accessibility Guidelines. HERA sẽ thực hiện nhiều lần kiểm tra trang web và tự động xác định các lỗi phát sinh hoặc đánh dấu lại khi phát hiện ra rồi báo cáo cho bạn.

ClickHeat

Công cụ Đây là một loại bản đồ nhiệt ảo về số lượng nhấp chuột trên một trang HTML, nó sẽ cho bạn biết những vùng nóng và lạnh tương ứng với tỉ lệ click. Dựa vào bản đồ bạn sẽ biết được người dùng thường nhấp chuột vào vùng nào nhất, từ đó lên kế hoạch sắp xếp các nội dung quan trọng. ClickHeat là một ứng dụng mã nguồn mở, lưu hành theo giấy phép GPL và miễn phí hoàn toàn.

After the Deadline

Công cụ Đây là một web app dùng để kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp và gợi ý văn phong cho hấp dẫn hơn. Bạn chỉ cần copy hoặc soạn một đoạn văn bản rồi nhấp vào kiểm tra lỗi sẽ ngay lập tức nhận được phản hồi. từ đó bạn sẽ dễ dàng sử nội dung sao cho tốt nhất.

Dịch Vụ Backlink Content Chất Lượng

DỂ LẠI 1 BÌNH LUẬN