Backlink chất lượng góp phần tạo nên thứ hạng website, mang lại lượng truy cập thực tế cho trang chủ được trỏ đến. Xây dựng backlink được áp dụng nhiều cho chiến lược SEO offline. Tuy nhiên, chất lượng backlink cần đáp ứng các tiêu chuẩn riêng để công cụ tìm kiếm và người dùng đánh giá tốt. Nhiều đơn vị website nhỏ, với chi phí đầu tư marketing không nhiều thì mua backlink chat luong từ các đơn vị cung cấp dịch vụ và có chuyên môn sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí hơn rất nhiều. Người quản trị cần nắm rõ các yếu tố để đánh giá chất lượng backlink, tư đó lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Các yếu tố cần biết để đánh giá backlink chất lượng

Các yếu tố cần biết để đánh giá backlink chất lượng

Tiêu chí đánh giá backlink chất lượng cao

Backlink chất lượng tạo nên hiệu quả SEO đột phá, thứ hạng cao ổn định, bền vững. Một chiến lược SEO với backlink tự nhiên được xây dựng thủ công sẽ mang lại hiệu quả cao, tránh né được những rà soát hay thay đổi thuật toán của google. Có thể hiểu, backlink uy tin cao là backlink xây dượng theo phương pháp SEO mũ trắng, đáp ứng các tiêu chuẩn của thuật toán.

  • Backlink uy tín cao được đặt trong bài viết chất lượng cao, chuẩn SEO. Link dẫn đặt trong textlink đa dạng, tự nhiên để dẫn dắt người đọc click và đường dẫn, mang đến traffic thật cho website chính.
  • Backlink hàng đầu được đặt tại các nguồn website và nền tảng uy tín. Có thể là backlink dofollow hoặc nofollow được đặt tại website uy tín, lâu đời, chỉ số tốt cho SEO, như: backlink gov, edu…
  • Backlink tự nhiên được đặt tại các website có cùng nội dung liên quan đến website chính. Các gói guest post trả phí sẽ mang lại website có domain uy tín, tương đồng.
Các yếu tố cần biết để đánh giá backlink chất lượng

Các yếu tố cần biết để đánh giá backlink chất lượng

Tiêu chí đánh giá dịch vụ guest post uy tín chất lượng

Guest post chính là giải pháp được nhiều SEOer áp dụng đặt backlink mang lại hiệu quả cao. Dịch vụ guest post cung cấp các website có giá trị, phù hợp với chiến lược backlink, với tuổi thọ, mức độ uy tín cao… có lợi để tạo nên backlink chất lượng. Nhiều đơn vị cung cấp các gói guest post hiện nay, nhưng chất lượng khác nhau, người dùng dịch vụ cần lưu ý:

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ có quy trình làm việc chuyên nghiệp: tư vấn xây dựng backlink, gửi các gói guest post với link website tham khảo… để khách hàng đánh giá, đồng thời báo giá công khai.
  • Cung cấp bài viết chất lượng, chuẩn SEO với các tiêu chí đánh giá, cam kết chất lượng đảm bảo chất lượng backlink chuẩn SEO, tối ưu.
  • Báo cáo tiến độ công việc, hỗ trợ đi backlink, seeding bằng tay, không sử dụng công cụ… kiểm tra đánh giá và phản hồi hỗ trợ khách hàng, edit content, điều chỉnh chiến lược SEO phù hợp.
  • Các dịch vụ tư vấn SEO onpage, tối ưu landing page miễn phí cho người sử dụng dịch vụ guest post.

Backlink uy tín tạo nên lượng truy cập thực tế, khách hàng và thứ hạng cho website. Không thể xây dựng backlink bừa bãi, đặt quá nhiều backlink ở các diễn đàn mà không có sự kiểm soát. Quản trị viên cần đầu tư xây dựng từ nội dung đến vị trí đặt uy tín để đảm bảo chất lượng backlink được đánh giá tốt nhất. Các gói guest post tại backlink.com.vn được được phân tích, xây dựng nội dung và đặt ở các địa chỉ uy tín đáp ứng các chỉ số tốt cho SEO. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cần thiết.