Câu hỏi này Backlink.com.vn nghĩ rất nhiều các bạn mới vào nghề Seo, đang tìm hiểu về Seo thắc mắc, và cũng rất nhiều khách hàng của chúng tôi cũng có thắc mắc về câu hỏi này.

Vậy hôm nay, Backlink.com.vn xin chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong quá trình đi link tay cho khách hàng đến khi đạt top.

Nên đi bao nhiêu backlink 1 ngày với website mới?

Google luôn đánh giá cao chất lượng nội dung trên website nên thời gian đầu khi website của bạn mới đi vào hoạt động bạn nên ưu tiên viết các bài viết chất lượng, khi đã có số lượng bài viết khá nhiều bạn mới nên quyết định đi link cho website, theo Backlink.com.vn thì bài viết cần là từ 30 đến 50 bài viết chất lượng tùy thuộc từng ngành.

Và việc đi link bạn cũng nên đi nhẹ nhàng từ 50 đến 100 backlink 1 ngày và tăng dần đều đảm bảo tính tự nhiên, điều này cũng giúp bạn không bị google để ý.

Số lượng backlink đi trong 1 ngày với website cũ

Website của bạn đã hoạt động trên 6 tháng và có số lượng bài viết đáng kể lúc này mới là lúc thích hợp để bạn triển khai Seo ofpage đẩy nhanh quá trình tăng top, nhưng bạn cũng cần đi số lượng backlink hợp lý sao cho website của bạn đủ lực để từ khóa lên top cũng như không bị google đánh giá là spam link.

Backlink.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp backlink tay chất lượng chính vì vậy chúng tôi may mắn được hợp tác, làm việc với nhiều dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong quá trình triển khai các dự án chúng tôi cũng rút ra những kinh nghiệm và chúng tôi nhận thấy rằng.

Với hầu hết các website có từ khóa từ dễ đến trung bình các bạn chỉ cần ngày đi từ 100 đến 200 link là có thể đạt top trong thời gian từ 3 đến 5 tháng.

Với các từ khóa khó thì số lượng link cần nhiều hơn từ 100 đến 200 backlink, kết hợp chia sẻ MXH, sử dụng các tool hỗ trợ Seo như iclick, ivew hỗ trợ view backlink, click backlink để đảm bảo backlink là tự nhiên nhất trong mắt google.

Tổng kết:

Việc bạn đi bao nhiêu backlink để đạt top là hoàn toàn không thể xác định được, nhưng bạn cũng có thể dự đoán được thời gian cần để đạt top qua công việc Seo hàng ngày của bạn, những con số mà Bạcklink.com.vn đưa ra ở trên chỉ mang tính chất tham khảo dựa vào kinh nghiệm thực tế của chúng tôi.