Nội dung chất lượng luôn được lan truyền nhanh chóng trên mạng internet, các trang web khác sẽ đăng lại bài viết của bạn backlink của bạn sẽ được tăng lên 1 cánh nhanh chóng

Trong mọi chiến dịch Seo thì nội dung là yếu tố quan trọng nhất, “Content is King”  Google càng ngày càng trỏ nên thông minh hơn và luôn xác nhận những nội dung độc đáo có giá trị cao để xếp hạng tìm kiếm cao hơn các nội dung khác.

Chính vì vậy ngay khi triển khai chiến dịch Seo các Seoer luộn phải có định hướng về nội dung trên website Seo thật tốt.

Buổi chiều mưa mát Amin backlink.com.vn xin chia sẻ đến các bạn cách xây dựng nội dung chất lượng cho chiến dịch Seo của bạn hiệu quả hơn.

Khắc phục lỗi trùng lặp nội dung trên website

Thời gian gần đây rất nhiều các trang về SEO trên thế giới đã có bài viết về một thẻ mới trong coding gióng như thẻ rel=”nofollow”, nhưng lại có chức năng lại dùng để khắc phục lỗi trùng lặp nội dung (content) trong việc tối ưu hóa   website.
backlink.com.vn được biết thì cả 3  công cụ tìm kiếm là Google, Yahoo và MSN đều tuyên bố hỗ trợ thẻ rel=”canonical” đi theo các đường link nhằm khắc phục lỗi trùng lặp nội dung cho các website.
Backlink.com.vn viết bài nhằm giới thiệu đến các bạn về chức năng chính, hướng dẫn sử dụng và cũng cung cấp cho các bạn plugin canonical cho cả Joomla, WordPress.

1. Tập trung vào Keyword, một cánh tự nhiên nhất

Quan trọng nhất của nội dung là keyword nhưng nội dung bạn viết phải hay, phải hướng đến đọc giả cung cấp những thông tin mà đọc giả đang cần . Một bài viết bạn nên tập trung vò khoảng 2 đến 3 keyword phân bổ hợp lý keyword theo nội dung.

2. Viết nhiều bài viết về 1 chủ đề cụ thể

Thay vì bạn viết nội dung chủ đề riêng lẽ, bạn thử viết 10 bài viết về một chủ đề suy nhất, mỗi bài bạn viết về 1 khía cạnh của vấn đề đó. Trong dịch vụ SEO gọi đây là SILO, nếu bạn viết được bài đủ tốt, chủ đề của bạn sẽ trở thành Top và dược nhiều người tìm kiếm và bạn đã thành công.

3. Nội dung tốt giúp bạn xây dựng backlink 1 cánh tự nhiên

Nội dung trên website của bạn hay sẽ được nhiều bạn đọc chia sẻ, và các website khác sẽ đăng lại nội dung của bạn từ đó giúp bạn có được số lượng backlink từ các website đó 1 cánh tự nhiên nhất mà bạn không cần bỏ công sức đi xây dựng.

4. Nếu bạn không viết được, hãy thuê viết bài chuẩn Seo

Không phải cũng có khả năng viết nội dung hấp dẫn đọc giả, thay vì bạn ngồi cả ngày để rặn ra 1 bài viết mà bạn cũng chưa chắc nó đã hấp dẫn đọc giả, hãy để thời gian của mình làm việc khác và hãy thuê các công ty, đơn vị chuyên viết bài chuẩn Seo giúp mình xây dựng nội dung chất lượng.