Chào anh em Seoer than mến!

Google ngày càng ra nhiều bản cập nhật, vậy làm sao để tặng top bền vững mà không bị ảnh hưởng bởi các bản cập nhật thuật toán của google.

google_penguin

Bản cập nhật chim cánh cụt được coi là bản cập nhật lớn nhất về thuật toán của google tính 5 năm gần đây nhất, với nhiều thây đổi lớn về kết quả tìm kiếm, bản chất của bản cập nhật này là nhằm giảm hạnh các liên kết xấu, liên kết không chất lượng nhằm loại bỏ hoặc giảm đáng kể việc các website mua bán hay spam backlink nhằm tăng thứ hạng một cánh không tự nhiên.

Tuy nhiên bản cập nhật này được google ngưng lại và mới đây được google mở lại vào đầu thắng 12.

Vậy chiến lược Seo bây giờ là gì?

Dù thuật toán nào ra cũng vậy google và kể cả rất nhiều các công cụ tìm kiến hiện tại đều căn cứ vào 2 yếu tố chính đó là nội dung và backlink, vậy thời điểm này bạn nên tăng cường nội dung chất lượng cũng như tìm kiếm các backlink chất lượng cho website của mình.

Mình nói tới đây nhiều bạn lại nói “tôi ngày nào cũng viết bài mới backlink tôi đi toàn forum có chỉ số cao tại sao website của tôi vẫn tụt”, cái này mình nghĩ do backlink mà các bạn ngĩ là chất lượng, đa số anh em Seoer ưu tiên tìm kiếm những forum có các chỉ sô Da và Pa cao mà quên đi các yêu tố khách rất quan trọng như link out, 1 forum chỉ số ok nhiều người xem nhưng có tới 30 link out thì backlink của bạn còn chất lượng không.

inbound-links1

Forum bạn đặt được tức là rất nhiều người đặt được và tình trạng spam trên đó là không tránh khỏi nên backlink đó không thể chất lượng như các bạn vẫn nghĩ được, bạn cần xây dựng nguồn backlink chất lượng cho riêng mình, hoặc có thể mua backlink tay để đảm bảo chất lượng lên top bền vững.

Chia sẻ kinh nghiệm Seo của backlink.com.vn

Trước tiên về nội dung thì chúng tôi đề cao nội dung chất lượng, tất cả các nội dung trên website backlink.com.vn chúng tôi đều xây dựng mới như bài này chẳng hạn.

Về backlink cái này là yêu tốt quyết định chúng tôi xây dựng hệ thống vệ tinh đa tầng để đảm bảo chất lượng nhất.

Tầng 1:

Chúng tôi có 2 website cùng cấp với nhau là backlink.com.vn và backlink.edu.vn

Tầng 2:

là hệ thống 20 website tin tức trong hệ thống website vệ tinh mà chúng tôi đang là dịch vụ website dạng tin tức tổng hợp

Tầng 3:

Hệ thống website vệ tinh dạng tin tức gồn 300 website mà chúng tôi đang cung cấp đến khách hàng.

Thực hiện:

Chúng tôi thực hiện đi backlink trong bài viết với số lượng 1 link về website chính backlink.com.vn và backlink.edu.vn và 2 link còn lại chúng tôi trỏ về các website tầng 2 nhằm giảm backlink trực tiếp về trang chính mà vẫn giữ được chất lượng backlink trỏ về site chính.

Tổng kết:

Chúng tôi thực hiện Seo trang backlink.com.vn vào ngay thời điểm đầu tháng 9 ngay khi đợt cập nhật được áp dụng, trong quá trình Seo mặc dù website chúng tôi không len quá nhanh nhưng lên cực kỳ bền vững, không có hiện tượng tụt top ngay cả trời điệm hiện tại chúng tôi vẫn tăng hạng đều