Google ngày càng khó hơn, bằng việc các thuật toán ngày càng được cập nhật thường xuyên hơn, các thuật toá-n ngày càng thông minh hơn.

Trước đây bạn dễ dàng Seo 1 website lên top nhờ vào việc mua backlink từ các website uy tín, các website Gov, Edu, nhưng giờ đây bạn càng cố gắng mua textkink thì từ khóa của bạn càng tụt.

seo-2016
Vậy Backlink có còn quan trọng trong Seo?

backlink là 1 phần rất quan trong trong Seo nên bao giờ cũng vậy Google đều phải dựa vào backlink để xếp hạng 1 website, nhưng backlink bây giờ bạn cần có những backlink chất lượng nằm trong nội dung liên quan đến từ khóa của bạn (backlink tay), và triển khai thich hợp để đạt top cao nhất.

Chiến lược Seo 2017 hướng tới backlink chất lượng.

Ở bài viết này Backlink.com.vn bỏ qua các bước onpage (Mình sẽ hướng dẫn trong 1 bài viết khác) mà mình sẽ tập trung vào việc offpage để đạt hiệu quả tốt nhất trong Seo.

Backlink.com.vn đã thử nghiệm và đạt được kết quả rất khả quan với từ khóa “mua backlink” với việc phân tầng và xây dựng backlink tay, theo mô hình dưới đây:

27324065545_31fcb6ae9e

Tổng kết: Dù cho Google cập nhật gì đi chăng nữa thì Backlink vấn là tiêu chí số 1 để google đánh giá xếp hạnh website của bạn, việc của bạn là lựa chọn các mô hình Seo phù hợp, và xây dựng những backlink chất lượng nhất, theo đúng tiêu chí mà Google đưa ra.

Chúc bạn nhanh đạt top và top bền vững.