Kính thưa quý khách hàng,

Backlink.com.vn luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ backlink với việc đầu tư lại hoàn toàn cho hệ thống ngày càng lớn mạnh, với mong muốn cung cấp đến quý khách hàng những backlink chất lượng nhất, đảm bảo việc SEO tăng top cũng như giữ top của khách hàng an toàn trước mọi thuật toán.

Quy trình bảo hành backlink tay tại backlink.comvn

  • Quý khách hàng lưu lại thông tin báo cáo của chúng tổi gửi cho khách hàng khi kết thúc dự án để phục vụ cho việc theo dõi cũng như phản hồi bảo hành về sau.
  • Quý khách hàng theo dõi và yêu cầu được bảo hành khi quý khách bị mất link về website quý khách.
  • Chúng tôi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng và tiến hành xây dựng lại backlink cho quý khách với chất lượng tương đương website bị mất backlink, hoặc cao hơn.

Các trường hợp được bảo hành

  • Website trên hệ thống của chúng tôi bị Google phạt (trường hợp này hầu như không có vì chúng tôi xây dựng hệ thống chất lượng không spam) đổi ngay website mới chất lượng tương đương hoặc cao hơn.
  • Trường hợp lối website do virut, bị hack, lỗi bài đăng lấy backlink. ….v….v trường hợp này chúng tôi sẽ cố gắng sửa lỗi để giữ lại backlink cho quý khách, hoặc đổi mới backlink cho quý khách nếu không thể sửa lỗi.
  • Các trường hợp mất backlink khác chúng tôi tiến hành đổi backlink mới cho quý khách ngay khi nhận được thông tin không quá 24 giờ làm việc.

Cam kết từ backlink.com.vn

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những backlink chất lượng nhất hỗ trợ cho dự án SEO của quý khách hàng lên top ổn định và an toàn trước mọi thuật toán.