Backlinks chất lượng cao? Làm thế nào để biết được đâu là backlink chất lượng, được google đánh giá cao và đưa website của bạn lên top tìm kiếm của google. Chúng tôi chia sẻ với các seoer thông qua bài viết đánh giá này.

get-quality-backlinks

Nếu trang web của bạn không xếp hạng tốt trên Google, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng của một phần lớn của những người xem.

Trong khi thực hành SEO là quan trọng cho việc thúc đẩy thứ hạng của bạn, backlinks chất lượng cao là cách tốt nhất để giúp trang web của bạn leo lên các bảng xếp hạng của Google, và tăng lượng truy cập vào trang web của bạn.

Nhưng nếu bạn không hiểu được quá trình sàng lọc phức tạp của Google cho backlinks, bạn có thể không tạo ra những chất lượng cao, có thể dẫn đến trang web của bạn nhận được gắn cờ là spam.

Tầm quan trọng của backlinks chất lượng đối với trang web của bạn?

Để hiểu làm thế nào để tạo backlinks chất lượng cao, đầu tiên bạn cần phải hiểu những gì backlinks và cách họ làm việc.

tam-quan-trong-cua-backlinks

Bất cứ lúc nào một trang web có chứa một liên kết đến một trang web khác, điều này được coi là một backlink. Backlinks, trong thuật ngữ đơn giản chúng ta gọi nó là tạo liên kết giữa các trang web. Hoặc bạn có thể xem chi tiết tại: backlink là gì?

Chúng tôi xin giới thiệu với các SEOer, Doanh nghiệp,..3 gạch đầu dòng nói về tầm quan trọng của high quality backlinks như sau:

Tạo sự giới thiệu các thông điệp cho người dùng:

Lưu lượng này thường không lớn, nhưng nó là mục tiêu. Ví dụ, nếu một backlink được bao gồm vào một trang web, blog nào dó và liên kết tới một trang blog vào cùng một phân đoạn nào đó, bất cứ ai đã quan tâm đến chủ đề đó sẽ tìm thấy các liên kết hữu ích và có thể truy cập tiếp tục đến trang web khác.

Nhưng nếu ai đó đang đọc blog đó và không quan tâm đến việc thích hợp, họ không có khả năng nhấp chuột vào backlink đó.

Backlinks tạo lập chỉ mục các từ khóa của bên trên các công cụ tìm kiếm

Điều này là rất quan trọng cho tất cả các trang web, nhưng đặc biệt là cho những người mới, vì nó sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho trang web của bạn được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm.

Backlinks cũng tăng xếp hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm

Như với việc cải thiện tốc độ trang web của bạn được lập chỉ mục, điều này sẽ giúp thúc đẩy nơi trang web của bạn rơi trong một tìm kiếm thông qua một công cụ như Google.

Sự khác biệt giữa một Backlink chất lượng cao và chất lượng Backlink không chất lượng

  • Không phải tất cả backlinks được tạo ra đều có chất lượng giống như nhau
  • Backlinks chất lượng cao là các liên kết được đăng trên, các trang web chất lượng cao có nộ dung liên quan. Chúng sẽ tạo ra liên kết giới thiệu tương tự một cách tự nhiên.
  • Liên kết chất lượng cao có khả năng tăng đáng kể thứ hạng của trang web của bạn trên Google, liên kết chất lượng kém làm ngược lại.
  • Liên kết được coi là chất lượng thấp cho một số lý do. Chúng có thể được đăng trên các trang web chất lượng kém. Hoặc họ có thể được đăng trên các trang web mà không có gì chung với các trang web đó được liên kết đến.

backlinks-chat-longj-va-kem-chat-luong

Hiểu của Google Định nghĩa của một Backlink chất lượng cao

Thậm chí nếu bạn không đăng thư rác tin nhắn-backlinks trong phần bình luận của các trang web và blog, liên kết của bạn có thể vẫn có thể bị dính tác vụ thủ công vì Google đã có một quá trình sàng lọc tìm cách để xác định bất kỳ liên kết có thể là không tự nhiên .

Các spider xác định các liên kết không tự nhiên như bất kỳ được tạo ra với mục đích duy nhất của việc thúc đẩy thứ hạng tìm kiếm của website. Mục tiêu của Google là để ngăn chặn các trang web chất lượng kém lại có thể đạt đượcc một thứ hạng tìm kiếm cao bằng cách trải backlinks chất lượng kém trên tất cả các trang web. Đặc biệt, backlink tại sidebar, backlink tại footer,..trỏ về mà không có nội dung tương đồng cực kỳ nguy  hiểm

Ngay cả việc có quá nhiều liên kết thu được thông qua trao đổi, như trong một blogger hứa sẽ liên kết đến blog khác nếu mà blog cũng sẽ liên kết với họ, có thể nhận được trang web của bạn vào danh sách đen bằng Google để có các liên kết không tự nhiên.

Làm thế nào để tạo chất lượng cao Backlinks

Xin mới các bạn tham khảo: Backlinks chất lượng cao

Tạo backlinks từ banber quảng cáo

Baners quảng cáo là một trong những công cụ trực quan phổ biến nhất trên internet. Các trang web yêu thích sẽ đặt chúng và liên tục trỏ về trang web của bạn cho những người có liên quan.

Nếu bạn tạo các banber quảng cáo, sau đó các trang web và blog khác sẽ sử dụng chúng và sẽ bao gồm một liên kết dẫn đến trang web của bạn.

Trong cùng một cách mà banber quảng cáo sẽ được chia sẻ thường xuyên, tạo ra chất lượng cao, nội dung thú vị cũng sẽ giúp đảm bảo rằng backlinks đang được tạo ra để trang web của bạn trên các trang web và blog khác.

Tạo liên kết nội bộ (Internal backlinks)

Những chuyển hướng người đọc khác các trang trên trang web của bạn có chứa các thông tin hữu ích.

Các liên kết này cũng được tính vào thúc đẩy SEO của bạn.

Viết bài văn chất lượng trên các trang báo, các bloger writer

Trong khi điều này có vẻ phản trực giác (vì những nhà văn sẽ tạo ra các liên kết đến trang web của mình trong bài viết của họ) họ cũng có khả năng gửi các liên kết đến các bài viết mà họ viết trên trang web của bạn trên trang web riêng của họ, do đó tạo ra một liên kết chất lượng cao cho bạn.

Họ cũng có thể cung cấp một sự trải nghiệm mới thú vị về chủ đề mà bạn chuyên về, mà có thể dẫn đến nội dung thú vị mà sẽ thúc đẩy hơn nữa người xem trang web của bạn.

Trong khi các phương pháp này đều có hiệu quả, nhận được một số lượng lớn các backlinks chất lượng cao hoàn toàn trên của riêng bạn sẽ mất một thời gian rất dài và rất nhiều công việc khó khăn.

Đây là dạng backlinks nội dung, loại backlink này sẽ là bền nhất và chất lượng nhất. Hay còn gọi là content backlinks hay bakclinks tay!