Thời đại công nghệ phát triển tâm lý khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm trước trên mạng internet, hay họ muốn đặt hàng nhanh nhất qua mạng mà không phải đến cửa hàng.

Quảng cáo Google Adwords là cánh nhanh nhất để khách hàng tìm đến sản phẩm của công ty bạn, tuy nhiên việc chạy quảng cáo Google Adwords đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm nhất định để tối ưu quảng cáo Google Adwords của mình tiết kiệm chi phí nhất với hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords

 • Tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng nhờ vào khả năng khoanh vùng địa lý và giới hạn đúng đối tượng khách hàng. Không giới hạn số lượng từ khóa giúp gia tăng số lượng khách hàng một cách nhanh chóng
 • Kiểm soát ngân sách và thời gian quảng cáo một cách hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo adwords với bất kỳ mức ngân sách nào, bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn
 • Hiệu quả sẽ đến ngay lập tức khi bạn bắt đầu tiến hành chạy quảng cáo
 • Đo lường chính xác hiệu quả của quảng cáo, để từ đó ưu tiên tập trung vào lĩnh vực chủ chốt mà nhiều khách hàng quan tâm.
Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords giá từ 500k/tháng

Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords giá từ 500k/tháng

Cách thức hoạt động của quảng cáo Google Adwords

Khi người dùng tìm kiếm, Website của bạn sẽ hiển thị hoàn toàn miễn phí trên Google. Chi phí quảng cáo sẽ được tính chỉ khi có khách hàng click vào quảng cáo để truy cập vào Website của bạn.

Cách thức hoạt động của quảng cáo Google Adwords

Cách thức hoạt động của quảng cáo Google Adwords

Quy trình quảng cáo Google Adwords tại Backlink.com.vn

 • Tư vấn quảng cáo: Thành thạo về kỹ thuật và am hiểu về Marketing Online, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
 • Thiết lập quảng cáo: Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng hiệu quả của chiến dịch. Chúng tôi tự hào đã có nhiều kinh nghiệm và sự am hiểu dịch vụ Google Adword chúng tôi đem đến cho bạn chiến lược phù hợp với sảng phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
 • Giám sát quảng cáo: Chúng tôi thay bạn theo dõi sát sao hoạt động của chiến dịch quảng cáo: theo dõi chất lượng từ khóa (hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa (current bid) và tác động để cải thiện chất lượng từ khóa (Quality Score) sao cho bạn luôn có mức bid lợi nhất. Công tác này được làm thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.
 • Báo cáo hiệu quả: Báo cáo chi tiết cho bạn định kì (tuần/tháng/quý) hoặc bất kì lúc nào khi bạn yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website (convergence tracking). Báo cáo cũng ghi rõ những thông tin chi tiết về khách hàng của bạn như: quốc gia, đến theo từ khóa nào, truy cập thời điểm nào trong ngày, nội dung nào trên web được khách ưa thích nhất và nhiều thông tin hữu ích khác.
 • Các nghiệp vụ khác: Tư vấn viết lời giới thiệu, lập phương án tính giá theo ngân sách đề ra, chia tách chiến dịch thành các nhóm quảng cáo trực tuyến nhỏ theo từng cụm từ khóa, khai thác lợi thế đối với từng từ khóa và những thủ thuật khác giúp bạn đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

 • Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp: quy trình chuyên nghiệp, con người chuyên nghiệp, báo cáo chuyên nghiệp, hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Không tư vấn từ khoá không có hiệu quả marketing.
 • Hỗ trợ viết copywriting landing pages hấp dẫn để tăng điểm chất lượng cho website, từ đó tạo được doanh thu cao nhất.
 • Báo cáo hàng tuần kèm theo kết quả phân tích Google Analytics chuyên nghiệp
 • Tư vấn miễn phí chiến dịch online marketing khác để có hiệu quả cao.
 • Và còn cực nhiều ưu điểm khác…

Chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords

Ngoài chi phí trả cho quảng cáo Google, Backlink sẽ thu thêm khách hàng 15%/ trên tổng ngân sách, chi phí này là công chúng tôi thực hiện nghiên cứu từ khóa tiềm năng, theo dõi đánh giá chiến dịch chi khách hàng. tối ưu quảng cáo, chặn ip click tặc giảm tốt đa chi phí không đáng có.

Ví Dụ: Ngân sánh của khách hàng là 3 000 000đ thì khách hàng sẽ cộng thêm 15% và chi phí cuối cùng khách hàng phải trả là 3 450 000đ

Liên hệ ngay: