Dịch vụ thiết kế website WordPress giống Demo là dịch vụ được Backlink.com.vn triển khai trên mã nguồn wordpress được rất nhiều cá nhân doanh nghiệp tin dùng nhiều năm qua chúng tôi có kho theme trả phí khổng lồ bao gồm tất cả ngành nghề.

và rất nhiều Plugin cao cấp trả phí tối ưu cho website của quý khách đảm bảo website quý khách luôn hoạt động ổn định, mượt mà.

Dịch vụ thiết kế website WordPress giống Demo uy tín

Dịch vụ cài Theme WordPress giống Demo

 

wordpress luôn là mã nguồn bạn lựa chọn đầu tiên nếu bạn có ý định Seo website của bạn lên top Google bởi khả năng tối ưu rất tốt cho Seo của mã nguồn mở này bên cạnh đó bạn cũng có rất nhiều các Plugin được phát triển giúp bạn Seo top dễ dàng hơn.

Backlink.com.vn có đội ngũ các lập trinh viên chuyên wordpress sẽ giúp các bạn có 1 website đẹp theo đúng ý của khách hàng cùng với đó là khả năng tối ưu tốt cho Seo với giá không thẻ rẻ hơn.

Chọn giao diên website và gửi yêu cầu

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới Backlink.com.vn để chúng tôi gửi các mẫu website theo đúng ngành nghề của quý khách, hoặc quý khách gửi Demo cho chúng tôi nêu rõ yêu cầu sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để thống nhất cánh làm.

 Nhận yêu cầu và tiến hành cài đặt

Khi chúng tôi nhận được chuyển khoản của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt trên máy chủ của chúng tôi và gửi demo lại cho quý khách, và tiến hành sửa các lỗi (nếu có phản hồi của quý khách)

  • WP Rocket – Plugin tăng tốc tốt nhất cho WordPress
  • Plugin Premium SEO Pack – giá 40$
  • WP AMP — Accelerated Mobile Pages for WordPress and WooCommerce– Giá 19$
  • Plugin Social Share & Locker Pro WordPress Plugin – giá 18$
  • Smart Cleanup Tools – Giá 30$
  • Plugin Facebook Messenger for WordPress – Giá 17$
  • Commentator Plugin – Giá 17$
  • Và một số Plugin cao cấp khác ….

Sau khi cài đặt xong hoàn chỉnh. chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt trên hosts và tên miền của quý khách đảm bảo website hoạt động ổn định chúng tôi bảo hành 1 năm và hỗ trợ 24/7 cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website WordPress giống Demo

Giá chúng tôi đưa ra là 500.000đ cho 1 website hoàn thiện, ngoài ra giá này có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng (ví dụ quý khách cần giao diện riêng chúng tôi sẽ làm việc lại để thống nhất giá với khách dựa trên các yêu cầu khách đưa ra).