Dự án SEO bán lưới che nắng của công ty HNQ

Nối tiếp thành công của dự án SEO cáp thép xây dựng với rất nhiều từ khóa đạt top 1 nhóm PBN SEO lại vinh dự được sự tin tưởng hợp tác với công ty TNHH HNQ về 1 dự án SEO bán lưới che nắng, lưới nông nghiệplưới cước, lưới lan, lưới mùng, lưới nhựa, lưới ô vuông, nhà lưới, lưới giả thái, lưới leo giàn. lưới thể thao. màng phủ, màng nhà kính, lưới chắn côn trùng, lưới chống côn trùng, lưới chống nắng, chỉ lưới, cước lưới, lưới đỡ cây, Nẹp zic zac.

Dự án SEO bán lưới che nắng
Dự án SEO bán lưới che nắng

Thuận lợi và khó khăn khi triển khai dự án SEO

Thuận lợi : Nhóm SEO PBN nhận được sự giúp đỡ hết mình từ phía công ty TNHH HNQ, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, các hình ảnh thực tế của sản phẩm điều này giúp chúng tôi hiểu rõ về sản phẩm các đặc tính kỹ thuật. từ đó hiểu được mong muốn của khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm lưới che nắng nông nghiệp.

PBN SEO có kinh nghiệm SEO dự án cáp thép của công ty nên việc hợp tác giữa 2 bên rất thuận lợi, cùng với lĩnh vực ở mức đọ cạnh tranh trung bình.

PBN SEO có hệ thống chuyên backlink gần 500 website điều này giúp chúng tôi triển khai chiến dịch SEO offpage dễ dàng hơn.

Khó khăn: Chúng tôi nhận dự án SEO vào đúng thời điểm nhạy cảm với rất nhiều các bản cập nhật thuật toán của Google ra đời, PBN SEO gặp khó khăn khi xây dựng nội dung mới vì lĩnh vực không thuộc loại phổ biễn rất khó viết.

Kế hoạch triển khai dự án bán lưới chống nắng

Kế hoạch triển khai dự án luoiws che nắng dự kiến  SEO PBN triển khai trong 6 tháng làm việc với các công việc cụ thể như sau:

Tháng thứ 1,2: Thực hiện tối ưu lại website https://banluoichenang.com/

Theo các tiêu chí Web Chuẩn SEO, như tối ưu code, tốc độ tải trang, hình ảnh, content ..v..v..

+ Xây dựng thêm nội dung mới theo hướng cung cấp các thông tin về sản phẩm lưới che nắng, phụ kiện lưới, tôi ưu nhất cho các công cụ tìm kiếm và người dùng vào website.

+ Xây dựng hệ thống vệ tinh PBN SEO Việt Nam chất lượng với các tiêu chí, Domain thương hiệu, có tuổi đời trên 5 năm, có Backlink từ các website uy tín như báo chí….v.v..

Tháng thứ 3,4,5:Thực hiện SEO offpage và chăn sóc vệ tinh PBN

+ Tiếp tục xây dựng nội dung chất lượng cho website chính và các vệ tinh PBN SEO đã xây dựng ở trên, thực hiện trỏ backlink về trang đích (kéo top cho trang đích).

+ Triển khai chiến dịch MXH kéo traffic về website chính và website vệ tinh nhằm tăng mức độ uy tín cho site chính và site vệ tinh.

+ Đẩy mạnh đa dạng Domain trỏ về từ các website uy tín

Tháng thứ 6: thời điểm này hầu hết các từ khóa đã đạt top theo HD, cũng có thể còn vài từ chưa đạt top và lúc này là thời điểm để chúng tôi tập trung đẩy nốt những key còn lại theo đúng tiến độ đề ra.

+ Duy trì tất các các công việc ở tháng trước, tập trung vào các nhóm từ khóa chưa đạt top, triển khai đẩy mạnh SEO offpage cho các từ này.

Tổng kết:

Thêm 1 dự án là thêm tích lũy kiếm thức, kinh nghiệm để team PBN SEO tiếp tục phát triển tiếp tục hoàn thiện kỹ năng của mình hơn, và chúng tôi luôn hướng tất cả các dự án mà chúng tôi triển khai theo hướng bền vững nhất giúp website khách hàng tăng top ổn định, và đặc biệt là đứng top bền vững với thời gian.

8 những suy nghĩ trên “Dự án SEO bán lưới che nắng của công ty HNQ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *