Sau những tháng vất vả triển khai dự án SEO cho công ty Cáp Thép Xây Dựng, tập thể team SEO PBN đã hoàn thành bàn giao hợp đồng với đối tác chuyển duy trì, với rất nhiều từ khóa (key) lên top 1.

Dự án seo cáp thép lên top 1 google

Dự án seo cáp thép lên top 1 google

Mỗi thành công của 1 dự án SEO là động lực vô cùng lớn giúp chúng tôi tư tin hơn trong công việc SEO của mình, và cũng là niềm vui của khách hàng khi đặt lòng tin, chọn Team PBN SEO làm đối tác trong việc quảng bá sản phẩm của công ty.

Dự án seo cáp thép xây dựng lên top google

Dự án seo cáp thép xây dựng lên top google

Các từ khóa đạt top theo hợp đồng: cáp thép, cáp thép mạ kẽm, cáp cẩu, cáp cầu treo, cáp thép chống xoắn, cáp thép inox, cáp cứng viễn thông, cáp vải cẩu hàng, đây tăng đơ chằng hàng, ma ní, sling cáp thép, cáp thép bọc nhựa ..v…v…

seo lên top google dư jans cáp thép

seo lên top google dư jans cáp thép

Thuận lợi khi triển khai dự án SEO

Team PBN SEO được công ty Cáp Thép cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, các mặt hàng chủ lực, hình ảnh sản phẩm, được sự tin tưởng và ủng hộ về mặt tài chính một cách kịp thời từ đối tác, làm động lực cho chúng tôi thực hiện tốt công việc của mình.

Kho khăn của dư án SEO

Khi chúng tôi bắt đầu dư án seo cáp thép gặp rất nhiều khó khăn vì trước đây công ty đã có đội SEO spam quá đà dẫn đến tình trạng bị phạt tác vụ thủ công, chúng tôi đã mất gần 2 tháng để dọn dẹp lại backlink, gỡ tác vụ thủ công, tôi ưu lại toàn bộ nội dung và Code, hình ảnh sản phẩm.

Tổng kết

Thành công của dự án SEO cáp thép là nỗ lực cảu tập thể Team SEO PBN cung như sự ủng hộ hết mình từ đối tác, tạo mọi điều kiện để chúng tôi triển khai gặp thuận lợi nhất,