Thế mạnh của Cty PBN SEO là cung cấp dịch vụ Backlink tay chất lượng, nhưng bên canh đó chúng tôi cũng thực dự các dự án SEO cho khách hàng, với lợi thế có sẵn hệ thống vệ tinh PBN SEO khủng, chúng tôi luôn tự hào giúp nhiều doanh nghiệp, cá nhân lên top Google, mang lại lợi nhuận cho khách hàng, hôm nay PBN SEO xin giới thiệu 1 dự án mới của chúng tôi là về dịch vụ lắp đặt Camera quan sát Bình Dương.

Dự án SEO lắp đặt Camera tại Bình Dương sử dụng PBN SEO

Dự án SEO lắp đặt Camera tại Bình Dương sử dụng PBN SEO

Thận lợi & khó khăn khi triển khai dự án Camera

Thuận lợi: Chung tôi được sự hợp tác chặt trẽ từ cửa hàng Thiết Bị Công Nghệ Xanh, cung cấp đầy đủ thông tin về website, hỗ trợ content trong quá trình triển khai, Website hoàn toàn mới không cần thực hiện các công đoạn lọc Spam như các web đã từng SEO.

Khó khăn: lĩnh vực lắp đạt Camera gần đây được nhiều công ty chuyên lắp đặt Camera tại Bình Dương, đẩy mạnh mảng SEO, hầu hết các website nằm trong top 10 đều là các website mạnh.

  • bộ từ khóa rộng gồm 100 từ đều là các từ có mực cạnh tranh từ trung bình đến khó.
  • Website hoàn toàn mới, việc đẩy mạnh SEO onpage là bắt buộc, hạn chế SEO offpage ở thời điểm đầu.

Kế hoạch triển khai dự án lắp đặt Camera an ninh tại Bình Dương

Kế hoạch triển khai dự án Camera Chống trộm tại Bình Dương, dự kiến  SEO PBN triển khai trong 6 tháng làm việc với các công việc cụ thể như sau:

Tháng thứ 1,2: Thực hiện tối ưu lại website https://thietbicongnghexanh.net/

Theo các tiêu chí Web Chuẩn SEO, như tối ưu code, tốc độ tải trang, hình ảnh, content ..v..v..

+ Xây dựng thêm nội dung mới theo hướng cung cấp các thông tin về dịch vụ, hướng dẫn cài đặt, sửa chữa, tôi ưu nhất cho các công cụ tìm kiếm và người dùng vào website.

+ Xây dựng hệ thống vệ tinh PBN SEO Việt Nam chất lượng với các tiêu chí, Domain thương hiệu, có tuổi đời trên 5 năm, có Backlink từ các website uy tín như báo chí….v.v..

Tháng thứ 3,4,5: thực hiện SEO ofpage và chăn sóc vệ tinh PBN

+ tiếp tục xây dựng nội dung chất lượng cho website chính và các vệ tinh PBN SEO đã xây dựng ở trên, thực hiện trỏ backlink về trang đích kéo top cho trang đích.

+ Triển khai chiến dịch MXH kéo traffic về website chính và website vệ tinh nhằm tăng mức đọ uy tín cho site chính và site vệ tinh.

+ Đẩy mạnh đa dạng Domain trỏ về từ các website uy tín

Tháng thứ 6: thời điểm này hầu hết các từ khóa đã đạt top theo HD, cũng có thể còn vài từ chưa đạt top và lúc này là thời điểm để chúng tôi tập trung đẩy nốt những key còn lại theo đúng tiến độ đề ra.

+ Duy trì tất các các công việc ở tháng trước, tập trung vào các nhóm từ khóa chưa đạt top, triển khai đẩy mạnh SEO offpage cho các từ này.

Tổng Kết dự án lắp Camera

Việc thực hiện đẩy top dự án lắp đạt camera an ninh Bình Dương, hay bất cứ 1 dự án nào chúng tôi triển khai đều theo xu hướng SEO bền vững, lấy tương tác người dùng làm gốc, việc này khiến cho các dự án SEO triển khai đều có giá khá cao, nhưng bù lại khách hàng của chung tôi luôn hài lòng vì website của doanh nghiệp, cá nhân phát triển bền vững đứng top lâu dài mà không sợ các thật toán nâng cấp về sau.