Hướng dẫn cách spin nội dung hiệu quả trong Seo

Khái niệm Spin Content hay spin nội dung trong SEO là gì? Khái niệm này chắc nhiều bạn làm SEO vẫn còn đang bỡ ngỡ. Bài viết này Backlink.com.vn sẽ chia sẻ những gì đơn giản nhất cũng như hướng dẫn Spin nội dung một cách tốt nhất cho các bạn được biết. Ngoài ra, Backlink.com.vn sẽ giới thiệu một số tool spin content và những thủ thuật- để sử dụng spin content một cách tốt nhất.

KIẾN THỨC MARKETING Archives

Spin Content – Trộn nội dung trong Seo là gì?

Spin content hay trộn nội dung là cách tạo ra những đoạn nội dung, những bài viết có nội dung có ý nghĩa như bản gốc . Tuy nhiên, sử dụng tool spin content thì nội dung tạo ra sẽ rất “chuối” nên tốt nhất bạn nên làm bằng tay, có nếu dùng phần mềm thì phải có một bộ data spin chuẩn phù hợp với từng lĩnh vực thì nội dung mới hay được.

Tại sao bạn phải Spin Content?

Việc spin content nhằm tạo ra nhiều bài viết, người dùng có thể tận dụng nó để phục vụ mục đích SEO như viết nhiều bài trên nhiều website, làm vệ tinh hay đi link diễn đàn. Các bạn nên dùng nó cho vệ tinh. Không nên lạm dụng vào Website chính.

Cách viết nội dung Spin như thế nào?

Spin content sẽ dựa trên cấu trúc như sau:

{ từ đồng nghĩa 1 | từ đồng nghĩa 2 } hoặc { câu 1 | câu 2 }

Các từ hay cụm từ trong dấu { } sẽ được thay thế vào đoạn văn bản gốc từ đó tạo ra nhiều bài viết có cùng ý nghĩa với nhau.

Spin như thế nào cho hiệu quả?

Hiện nay, Spin Content được rất nhiều người sử dụng nhưng sử dụng hiệu quả nó thì rất ít người có thể đạt được. Tuy nhiên, cách spin content hợp lý nhất hiện nay vẫn là tạo ra các cụm từ đồng nghĩa.

  • VD: Spin chưa hiệu quả: Tôi là một {blogger|webmaster} có {sở thích|niềm đam mê} đối với {Wordpress|Blogspot|Kiếm tiền}.
  • VD: Spin hiệu quả: Tôi là một {blogger|webmaster} có {sở thích|niềm đam mê} đối với {việc chia sẻ thủ thuật WordPress|Hướng dẫn sử dụng WordPress|Kiếm tiền trên mạng hằng ngày}.

cach spin noi dung hieu qua

Có những công cụ Spin nào?

Hiện nay trên mạng đã xuất hiện rất nhiều công cụ giúp chúng ta có thể Spin Content một cách dễ dàng, mình chỉ tổng hợp những công cụ được nhiều người sử dụng nhất thôi.

Các Phần mềm Spin Content

SpinnerTools.com: Địa chỉ http://spinnertools.com/. Trang này được rất nhiều người việt sử dụng sử dụng khá dễ dàng cho các bạn mới.

cong cu spin tot nhat

SpinEditor.com : Địa chỉ http://spineditor.com/. Trang này là sản phẩm của người việt (người việt dùng hàng việt), bên cạnh spin content thì còn nhiều tính năng hấp dẫn, cho nên trang thu phí người dùng. Nếu bạn có nhu cầu mình khuyên bạn nên dùng.
cong cu spin tot nhat

Kết Luận :

Bài viết này Backlink.com.vn mong muốn chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm sử dụng Spin Content để phục vụ công việc Seo, rất mong bài viết giúp được các bạn đang tìm hiểu về Seo, cũng như đang Seo sử dụng công cụ Spin Content một cánh Seo quả nhất trong Seo.

Các bạn có bất cứ thắc mắc nào xin để lại bình luận bên dưới Backlink.com.vn sẽ cố gắng trả lời các câu hỏi của các bạn.

5 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn cách spin nội dung hiệu quả trong Seo

  1. ghế hơi nói:

    Trước mình có mấy site, đi link rất cẩn thận, nội dung hơi spin chút 🙁 trong webmaster không báo gì vậy mà 4 tháng không nên, liệu giờ spin không ổn phải không ạ, có ai gặp trường hợp vậy không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *