Đối với các Seoer việc tìm được 1 danh sách các diễn đàn chất lượng phụ vụ chiến dịch Seo của mình là 1 bước vô cùng quan trọng trong Seo, nhưng nhưng bạn mới vào nghề, các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm Seo để tìm được 1 danh sách các diễn đàn chất lượng là điều không hề dễ dàng.

Hôm nay Backlink.com.vn xin chia sẻ phương pháp tìm các diễn đàn chất lượng với mong muốn giúp được bác bạn mới làm Seo nhanh chóng có được hệ thông diễn đàn đi backlink phục vụ công việc Seo của Mình.

Thông thường bạn Gõ từ khóa trên thanh công cụ Google.com.vn để tìm kiếm các website liên quan đến lĩnh vực của mình, nhưng phương pháp này bạn chỉ nhìn thấy đối thủ của bạn chứ thực sự bạn không thể tìm được website bạn có thể đặt backlink.

Vậy bạn hãy tìm kiếm theo cách sau sẽ có kết quả tốt hơn.

1. PHƯƠNG PHÁP TÌM CÁC DIỄN ĐÀN CÓ ĐUÔI .GOV.VN

Bạn vào Google.com.vn và gõ lệnh sau đây:

SITE:GOV.VN INURL:FORUM

Kết quả tìm kiếm trả về sẽ là hàng trăm diễn đàn có đuôi .gov.vn

tim kiem dien dan gov.vn

Tìm kiếm diễn đàn gov.vn

Lưu ý: Các diễn đàn (forum) có đuôi gov.vn là các diễn đàn thuộc quản lý của các cơ quan ban ngành nhà nước, khi tham gia trong các diễn đàn (forum) này bạn cần tuyên thủ nội quy của diễn đàn, tạo các chủ đề có ích lôi kéo các thành viên tham gia thảo luận, điều này cũng làm tăng chất lượng backlink của bạn trên diễn đàn.

Ngoài ra phương pháp này bạn cũng có thể áp dụng để tìm các diễn đàn EDU.VN chất lượng với cú pháp như sau:

SITE:EDU.VN INURL:FORUM

Bạn có câu hỏi hay có bất kỳ thắc mắc gì, hay bạn có kiến thức hay để lại bình luận ở bên dưới mình sẽ cố gắng trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn dựa trên vốn kiến thức ít ỏi về Seo cảu mình, cảm ơn các bạn đọc giả đã ghé ngang bài viết này.