Sau đợt cập nhật thuật toán Penguin (Chim cánh cụt) thì việc spam link trên các diễn đàn đã không còn hiệu quả để đưa website của bạn lên lop Google, vậy hướng đi backlink sắp tới như thế nào để đạt được hiệu quả lên top nhanh nhất bền vững nhất?.

đi backlink khi cập nhật thuật toán chim cánh cụt

Hướng phát triển của các doanh nghiệp lớn

Với các công ty lớn nguồn tài chính lớn nguồn nhân lực lớn thì xây dựng hệ thống vệ tinh chất lượng kết hợp với đi backlink tay chất lượng là lựa chọn số một ở thời điểm hiện tại và bền vững trong tương lai.

Hướng đi backlink của các cá nhân doanh nghiệp nhỏ

Với các các nhân, đơn vị có nguồn lực tài chính yếu hơn việc cân đối chi phí cho seo phải được tính toán kỹ lưỡng, vậy nguồn backlink chất lượng cũng là ưu tiên số 1 quyết định sự thành công của các dự án seo, tuy nhiên các website chất lượng cho phép đi backlink càng càng ít các website thật sự chất lại không thể đặt link.

Dịch vụ backlink tay chất lượng tại Backlink.com.vn

Hiểu được vẫn đề đó chúng tôi Backlink.com.vn đã xây dựng 1 hệ thống 100 website dạng tin tức chất lượng cao, các bài viết mới được đội ngũ quản lý của chúng tôi cấp nhật hàng ngày, các chỉ số về seo luôn cao đa dạng có những site Pa và Da = 40, và đa dạng nghành nghề hệ thống chúng tôi phù hợp mọi lĩnh vực quý khách cần seo.

Chính bởi những điều đó Backlink tay chất lượng tại Backlink.com.vn là lựa chọn hàng đầu, đẻ giảm tối đa chi phí trong việc seo của quý khách.

Quý khác hàng quan tâm đến dịch vụ xem thêm: tại đây