Làm sao để gỡ bỏ Sandbox trên website của bạn?

“Sandbox chỉ liên can đến một số url có từ khóa cạnh tranh, URL có sự phát triển không tự nhiên có dấu hiệu vị phạm các chính sách của Google. Với cái URL mới thường bị kiểm coi xét bởi linkbox.”

Sandbox là gì? - Google Sandbox là gì? - Làm sao thoát khỏi Sandbox

Google Sandbox là gì ?

Là một sự trừng trị của Google nhằm hạn chế thứ hạng của các webpage không tốt với người dùng. Hay nói một cách khác nó là một bộ lọc của Google để chặn những trang web có nội dung và nguồn backlink không tin tưởng, không chất lượng.

Dấu hiệu page của bạn bị Sanbox là : webpage ( webpage nhé không phải website ) của bạn đang có thứ hạng cao bỗng dưng bay đi chơi xa không muốn về, đồng thời lúc đó page đó của bạn cũng mất index từ google.

Nguyên do dẫn đến Google Sandbox là

  • – Bị thằng đồng nghiệp SEO khác chơi đểu, gài link của bạn vào trang web có nội dung xấu, sex, cá độ……..

  • – Trùng lặp nội dung, URL, (nội dung copy từ trang khác)

  • – Autoblog (blog tự động lấy bài ) hoàn toàn rập khuôn rất dễ bị để ý

  • – xây dựng backlink quá nhanh, backlink không tự nhiên, mua bán textlink.

Định nghĩa Sandbox và TrustRank trong SEO

Định nghĩa Sandbox và TrustRankSandbox và TrustRank là một phần trong bộ lọc xếp hạng của Google. Một yếu tố rất quan trọng trong xếp hạng ở Google đó là thì giờ. Tuổi đời của website bạn cũng như tuổi đời của website kết liên đến site của bạn xúc tiến đến uy tín của bạn. Thêm vào đó, Google sẽ đánh giá xem các website kết liên đến site bạn vào ngày giờ nào và việc xây dựng liên kết của bạn phát triển như thế nào…

Google Sandbox can dự lên toàn bộ website?

Sandbox chỉ xúc tiến đến một số url có từ khóa cạnh tranh, URL có sự phát triển không tự nhiên. Với cái URL mới thường bị kiểm chứng chuẩn bởi linkbox. 

Cách gỡ bỏ Google Sandbox?

  • – Check xem có thằng đồng nghiệp SEO nào chơi xấu mình không, rồi tìm cách xử lý (xứ lý website chứ không phải xử lý thằng đó nhé hề hề)

  • – Bỏ bớt các bài viết copy và thay vào đó là các bài “tự viết” mới, chưa có có thể thuê bên mình viết 100% mới chuẩn SEO 100% liên hệ trực tiếp nhé,giả 5% chò cò viết bài.

  • – Xây lại toàn bộ backlink sạch, chất lượng cao hoặc mua bên Backlink.com.vn cho nhanh mà an toàn.

  • – Chạy quảng cáo Google ( Nịnh nó tý nó thương nó cho lên ).

Tổng kết:

Để thoát khỏi Sanbox cần bạn xây dựng lại website 1 cánh nghiêm túc và đầu tư công sức lân tiền bạc vào website của mình.

Bài viết Admin mong muốn chia sẻ những hiểu biết về mình mong muốn giúp được các bạn đang bị Sanbox có định hướng để gỡ bỏ hình phạt, các bạn có đống góp thêm ý kiến xin để lại Bình luận bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *