Kính thưa quý khách,

Google cập nhật thuật toán gốc gần đây nhất 9/3/2017 đánh mạnh vào backlink spam, backlink kém chất lượng, vậy để Seo đạt hiệu quả trong năm 2017, quý khách hàng cần có những backlink thực sự chất lượng.

Với nội dung không phải quý khách hàng viết thật hay là được google đánh giá cao về chất lượng, mà là những nội dung mà người đọc thực sự cần, được nhiều người quan tâm (traffic trong bài viết nhiều) và được nhiều người chia sẻ thì mới gọi là bài viết chất lượng.

Với Backlink cũng vậy quý khách đặt được backlink trong bài viết có nhiều người quan tâm thì đó là những backlink có giá trị cao, backlink chất lượng sau đó mới đến nguồn đặt backlink đặt trên những website uy tín (website lâu năm, có traffic cao, các chỉ số PA, DA, TF cao) thì chất lượng tăng lên, tiếp đến là các chỉ số về linkout, chỉ số dofollo, nofollo, …..v…v.

Vậy làm sao để tăng cường chất lượng backlink?

Năm 2017 số lượng backlink không quyết định website của quý khách đạt top cao nữa mà thay vào đó là chất lượng backlink “100 backlink chất lượng đánh bại 1000 backlink spam“.

Nên người làm Seo năm 2017 ngoài việc đi đặt backlink còn phải chăm sóc backlink đó để backlink ngày 1 thêm chất lượng.

Những công việc cần làm

Với khách hàng mua backlink chất lượng tại backlink.com.vn chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên chia sẻ những backlink đó lên các MXH để tăng độ uy tín cho backlink của quý khách.

Sử dụng các công cụ (tool) để tăng traffic, tăng click backlink về website của khách hàng, cánh này rất hiệu quả bởi ngoài tăng traffic cho backlink, và click backlink quý khách có thêm traffic giới thiệu từ hệ thống của chúng tôi.

Tool khuyên dùng: phần mềm Seo iclick. ivew, traffic4seo, pink và các công cụ tăng traffic khác có hỗ trợ click backlink.

Đặt backlink tay bao lâu thì có hiệu quả?

Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng hỏi backlink.com.vn, chúng tôi cũng xin được trả lời như sau:

Backlink tay của chúng tôi là backlink trong bài viết nên chất lượng backlink của nó sẽ được tăng dần theo thời gian, và tùy thuộc vào việc chăm sóc backlink của quý khách hàng,

Chúng tôi là đơn vị cung cấp backlink tay chất lượng uy tin, may mắn của chúng tôi là được hợp tác với rất nhiều khách hàng, và chúng tôi theo dõi thì backlink thực sự hiệu quả khi đạt 2 tháng, khi có số lượng lớn traffic, và click backlink trỏ về website khách hàng.

Kết Luận:

Bài viết này backlink.com.vn mong muốn chia sẻ cánh thức để tăng chất lượng backlink trỏ về website quý khách, Backlink.com.vn luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách, sao cho đạt hiệu quả cao nhất, cung cấp backlink chất lượng nhất đến với khách hàng của mình.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng ủng hộ dịch vụ backlink tay chất lượng an toàn cảu chúng tôi.