Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2019
Mua bán textlink, trao đổi textlink có còn hiệu quả trong Seo?

Mua bán textlink, trao đổi textlink có còn hiệu quả trong Seo?

4
Mua bán textlink, trao đổi textlink có còn hiệu quả trong Seo?
5 Sao (100%) 3 Đánh Giá

Câu hỏi này chắc cũng làm đau đầu nhiều bạn Seoer khi mà website của bạn càng ngày càng tụt mà chưa tim được ra nguyên nhân.

Năm 2017 quá nhiều bản cập nhật được Google áp dụng, với những cánh làm cũ đã không còn phù hợp khi thuật toán Google ngày càng trở nên thông minh hơn, Nhưng cái cốt lõi của Seo vấn là nội dung và backlink.


Nội dung thì các bạn có thể làm tốt, bởi bạn là người hiểu rõ sản phẩm dịch vụ của website bạn, bạn làm việc với khách ban cũng hiểu khách hàng cần thông tin gì để truyền tải đến khách hàng, Backlink.com.vn xin phép không bàn đến nội dung chong khuôn khổ bài viết này, mà đi sâu và phân tích backlink, đặt textlink hiệu quả trong Seo.

Ở đây chúng tôi phân ra làm nhiều trường hợp khác nhau để các bạn dễ áp dựng với website của mình.

1/ Đối với website mới 

Seo web là 1 quá trình lâu dài mà người làm Seo không được phép nóng vội, có rất nhiều bạn mới bắt đầu làm Seo chỉ vì nóng vội dẫn đến website của bạn bị phạt, bị tụt top hay thậm chí không còn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google.

Với các website mới hoàn toàn Backlink.com.vn khuyên bạn không nên mua textlink hay trao đổi textlink vì nó không mang lại hiệu quả mà còn kiến bạn dễ bị các thuật toán của Google nhòm ngó tới bạn,

Với website có tuổi đời nhỏ hơn 3 tháng bạn chỉ nên xây dựng nội dung chất lượng kết hợp với chia sẻ lên các MXH để nhiều người biết đến website của bạn, bài viết của bạn thông qua người dùng Google cũng đánh giá tốt hơn về website của bạn.

Với các website từ 3 tháng tuổi đến 5 tháng tuổi bạn tiếp tục xây dựng nội dung chất lượng và tiếp tục chia sẻ MXH nhưng dai đoạn này bạn nên tìm kiếm thêm các website chất lượng để viết bài đi backlink, bạn nên đi link ổn định và tăng dần đều vào các tháng thứ 4, 5,

2/ Đối với website đã phát triển một thời gian.


Khi website của bạn đã đi vào ổn định có 1 quá trình phát triển cả về nội dung lẫn backlink tốt website tăng top ổn định, ở trang 2 hoặc trang 3, đã đến lúc bạn nghĩ đến mua textlink chất lượng, hay trao đổi textlink chất lượng để đẩy nhanh quá trình Seo top của bạn.
Ở thời điển này là thời điểm chín muồi để textlink thực sự phát huy được tác dụng của nó đối với chiến dịch Seo của bạn, tuy nhiên bạn không nên mua textlink một cánh ồ ạt, mà phải có 1 chiến lượng cụ thể mua textlink theo từng dại đoạn, cho đến khi đạt top mong muốn của bạn kết thúc dự án Seo chuyển qua duy trì từ khóa.

Tổng kết

Ở thời điểm hiện tại nếu bạn để ý sẽ thấy còn rất nhiều website lớn nhỏ đạt top cao ở vị trí từ 1 đến 5 là nhờ mua textlink, cái này các bạn có thể kiểm chứng tôi nghĩ ngành nào cũng có, nhưng không phải bạn cứ bỏ tiền ra mua textlink là lên top 1 mà bạn cần có chiến lượng cụ thể để lên top nhanh ổn định mà không bị google phạt.-
Chúc bạn SEO thành công !

Dịch Vụ Backlink Content Chất Lượng

4 BÌNH LUẬN

  1. Cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ kinh nghiệm, mình mới làm web đc gần 1 tháng. Mình sẽ áp dụng những kiến thức mình có theo cách ở đây. Hy vọng sắp tới vào giai đoạn được mua textlink sẽ được các bạn giúp đỡ 🙂

DỂ LẠI 1 BÌNH LUẬN