Mua ssl ở đâu? Mua ssl giá rẻ? Mua ssl tại Namcheap chỉ với 3.05$/năm

Mua ssl ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị để cho bạn lựa chọn mua SSl, Việt Nam cũng nhiều và nước ngoài cũng rất nhiều nhưng theo kinh nghiệm của backlink.com.vn thì mình khuyến khích các Seoer mua SSL tại các website sau:

  • www.ssls.com
  • www.namecheap.comscreenshot
  • https://ssl.comodo.com
  • https://vn.godaddy.com

Mua SSL giá rẻ?

Thường thì mua ở namecheap và ssls là giá sẽ rẻ nhất, như  hiện thì ssls đang giảm giá mua ssl Certificates Key cực rẻ chỉ với 5$/năm, ở namecheap thì đang cấp với giá 9$/năm.

Hướng dẫn mua SSL tại Namcheap chỉ với 3.05$/năm

Bước 1. Trước tiên bạn truy cập vào trang chủ của www.namecheap.com và nhập một tên miền bất kỳ nào đó không cần có đuôi mở rộng vào form “search domain” như hình dưới rồi nhấn tìm kiếm.

ssl1

Bước 2. Click vào tab như $0.88 như ô mình bôi đỏ đánh mũi tên phía dưới

ssl2

Bước 3. Khi đó sẽ có 1 list domain hiện ra, bạn chọn cho mình 1 domain có giá $0.88 nào đó bất kỳ mà chưa có khách hàng nào đăng ký trước đó sau đó click vào nút “ cart “ như hình. (Lưu ý: chỉ chọn domain có giá $0.88)

ssl3

 

Bước 4. Ở phía bên phải trên của website có hình đơn đặt hàng của bạn hiện lên, bạn lick vào nút View Cart

ssl4

Bước 5. Bạn kéo màn hình xuống dưới tìm đến giỏi hàng có dịch vụ PositiveSSl cho năm đầu tiên với giá là $1.99 sau đó click vào biểu tượng cập nhật giỏi hàng (như hình)

ssl5

Bước 6. Bảng thanh toán hiện lên ở góc phải trên của website, bạn thực hiện confrim order. Các bạn chú ý là tắt tính năng tự động renew nhé.

ssl6

Bước 7. Thực hiện việc thanh toán tiền mua domain và ssl tại Namecheap, hướng dẫn tới đây chắc các bạn biết hết rồi. Việc của các bạn là đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản và thanh toán mua ssl giá rẻ tại namcheap.

ss7

Kết luận

Qua bài trên đây tôi đã hướng dẫn các bạn mua được SSL Positive của name cheap giá rẻ chỉ với 3.05$ mà còn được kèm thêm cả 1 domain miễn phí. Quá rẻ đúng không nào, hãy nhanh tay đăng ký cho mình một ssl Certificates Key của comodo các bạn nhé.

Lưu ý là khi SSL sắp hết hạn thì bạn không nên gia hạn vì giá sẽ lên tới 9$, bạn lại thực hiện thao tác như trên nếu namecheap còn chương trình khuyến mại doamain giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *