Các bạn đều biết backlink chất lượng quyết định khả năng thành công của dự án seo mà bạn đang tham gia vậy thế nào là một backlink chất lượng và những yếu tố quyết định backlink chất lượng ở đây là gì?.

Yếu tố đầu tiên: Backlink đặt tại các trang nổi tiếng uy tín

Domain Authority và Page Authority

Domain Authorityvà Page Authority

Bạn đặt được  backlink trong các website nổi tiếng có uy tín lâu năm thì backlink đó cực kỳ chất lượng, giống như website của bạn được một người uy tín giới thiệu vậy.

Yếu tố thứ 2: Backlink từ các trang có chỉ số Pa và Da cao

Chỉ số Da và Pa do Moz đặt ra để đánh giá độ uy tín và chất lượng website của bạn, các chỉ số càng cao chứng tỏ website đó càng chất lượng và uy tín, backlink khiến nghị bạn nên đặt trên các website > 20, do chỉ số này là bên thứ 3 không phải của Google nên chỉ số chỉ là tương đối.

Yếu tố thứ 3: Backlink đặt ở các trang có cùng chủ đề

Các trang cùng chủ đề với website của bạn khi bạn đặt trên đó backlink của bạn sẽ được Google đánh giá cao hơn, và dễ được người dùng click baclink về website để tìm kiếm thêm, yêu tố này rất quan trọng trong quá trình làm backlink của bạn.

Yếu tố thứ 4: Chủng loại website

Chất lượng backlink tùy thuộc vào chủng loại website

Hiện nay rất nhiều nguồn để các bạn seoer làm backlink cho website nhưng không phải nguồn nào cũng thực sự chất lượng, các nguồn submit bài viết lên các trang lưu trữ article hiện nay không còn hiệu quả nữa bởi Google thừa thông minh để biết backlink đó là kém chất lượng.

Backlink.com.vn khuyên các bạn nên tập trung vào các trang có uy tín các blog, trang tin tức, giáo dục, nhưng trang này luôn được Google ưu ái hơn.

Yếu tố thứ 5: Vị trí đặt backlink

Vị trí đặt backlink cũng quyết định backlink đó có thự sự chất lượng không, Google luôn ưu tiên và đánh giá cao backlink trong nội dung bài viết, và backlink đặt ở đầu bài viết sẽ cất lượng nhất và càng giảm ở cuối bài viết.

Tiếp đến là các backlink đặt cố định ở phần wider và thấp nhất là phần chân trang. Nên Backlink.com.vn nghĩ rằng việc xây dưng backlink trong bài viết là lựa chọn số 1 để đảm bảo chất lượng backlink về website của bạn.

Yếu tố thứ 6: Số lượng backlink

Trước hết là backlink trong bài viết Google không thích bài viết có quá nhiều link out ra ngoài nên việc phân bố link trong bài viết đi backlink sẽ giúp backlink của bạn chất lượng hơn.

Thứ 2 không nên đặt backlink trên các site có quá nhiều link out, vì link out nhiều sẽ giảm chát lượng website bạn đặt trên đó backlink của bạn cũng không có chất lượng tốt.

Vậy việc xây dựng backlink an toàn chất lượng là tiêu chí quyết định thứ hạng của website của bạn trên bộ máy tìm kiếm Google chính vì vậy chúng tôi cung cấp tới quý khách dịch vụ backlink tay chất lượng giúp quý khách hàng tăng top nhanh hơn.