Bất kỳ SEOer nào cũng không thể phủ nhận vai trò của backlink trong công việc SEO. Đặc biệt là giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên công cụ Google. Vậy seo backlink là gì và các tiêu chí chọn backlink chất lượng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi lý giải về các câu hỏi trên trong bài viết dưới đây nhé!

Seo backlink là gì đang là câu hỏi chung của nhiều SEOer

Seo backlink là gì đang là câu hỏi chung của nhiều SEOer

Seo backlink là gì?

Đây là việc mà SEOer tối ưu hoá công cụ tìm kiếm bằng phương pháp đặt link trỏ tới website bạn từ 1 trang web khác. Theo đó, website mà càng có nhiều backlink chất lượng cao sẽ rất tốt cho việc xếp hạng.

Seo backlink ngoài hỗ trợ cho quy trình SEO thì nó còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đó là:

 • Cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng

 • Tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp và tạo sự uy tín trong lòng khách hàng.

 • Tạo ra những khách hàng tiềm năng mới khi họ nhấp chuột vào đường link đó khi cho rằng bài viết thật hữu ích. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu bán hàng hơn.

Các tiêu chí chọn backlink chất lượng nhất năm 2020

Ngoài lý giải seo backlink là gì, các bạn cũng nên tìm hiểu về các tiêu chí chọn backlink chất lượng. Từ đó giúp website của mình có thể tăng lượt traffic và cải thiện thứ hạng tìm kiếm hơn.

Xem ngay: Mua backlink

Seo backlink giúp website tăng lượt traffic hiệu quả

Seo backlink giúp website tăng lượt traffic hiệu quả

 • Tìm kiếm tốt hơn tạo dựng backlink một cách đơn giản. Có một số SEOer quá tập trung vào các chỉ số khi xây dựng backlink. Theo đó, nếu bất kỳ ai cũng dễ dàng tạo dựng backlink thì chắc chắn website đó sẽ khó được đánh giá cao.

 • Chọn domain liên quan dựa vào sự liên hệ của các nội dung bài viết để tăng lượt truy cập hơn.

 • Chọn bài viết cụ thể liên quan trong domain. Chẳng hạn như web của bạn về bài tập giảm cân thì bạn hãy viết về bài tập giảm mỡ bụng. Trong đó baclink dẫn đến web của bạn cũng nói về bài tập này.

 • Ưu tiên về contextual link và sử dụng anchor text chính xác.

 • Chọn backlink có DR cao để tăng mức độ uy tín của website.

Tìm hiểu về phần mềm click backlink 

Phần mềm click backlink là công cụ đang được rất nhiều SEOer tin tưởng. Bởi sử dụng phần mềm này mang lại rất nhiều lợi ích cho SEOer, đó là:

 • Tăng lượt view cho website

 • Tăng lượt view referrals cho trang web

 • Giảm tỉ lệ thoát trong quá trình view

 • Công cụ Google Master Tools xét duyệt link bạn trong thời gian nhanh nhất.

Phần mềm click backlink giúp website tăng lượt view hiệu quả

Phần mềm click backlink giúp website tăng lượt view hiệu quả

Để add backlink vào phần mềm này, bạn chỉ cần copy link trang web chứa backlink. Sau đó dán vào mục thêm baclink rồi nhấn kiểm tra để phần mềm tìm kiếm backlink mà bạn vừa nhập. Sau khi kiểm tra sự tồn tại của backlink thì nếu có nút thêm sẽ hiện ra để bạn nhập them vào phần mềm click backlink.

Trên đây đã lý giải câu hỏi seo backlink là gì và tiêu chí chọn backlink chất lượng. Hy vọng bạn đã hiểu rõ về seo backlink và nếu có nhu cầu đặt dịch vụ seo backlink, bạn đừng quên là hãy ghé tới muabacklink.net nhé! Đơn vị MuaBacklink cam kết sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ seo backlink tối ưu nhất.