Hệ thống PBN (Website vệ tinh) với tên miền edu.vn , diễn đàn đi link chất lượng mở bán tài khoản VIP hệ thống diễn đàn, PBN với các chỉ số tốt cho SEO giá chỉ từ 1000k/15 PBN/1 năm.

Mua tài khoản vip đăng tin hệ thống pbn edu.vn chất lượng

Mua tài khoản vip đăng tin hệ thống pbn edu.vn chất lượng

Xu hướng SEO 2018 thiên về chất lượng hơn số lượng các bạn SEOER bắt đầu quan tâm đến chất lượng của backlink trỏ về hơn số lượng backlink, nhưng để xây dựng riêng cho mình 1 hệ thông PBN chất lượng không phải là việc đơn giản, nó mất rất nhiều công sức và tiền bạc của các bạn.

Công ty chúng tôi sẽ làm việc đó thay các bạn, các bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ để mua cho mình 1 hệ thống PBN với các tên miền EDU.VN cực kỳ chất lượng, được chăn sóc hàng ngày.

Khác với hệ thống forum được xây dựng bằng Xenforo, hệ thống này được đầu tư code hoàn chỉnh, do vậy cấu trúc cơ bản được thay đổi và chạy trên mỗi 1 website 1 IP, chứng chỉ bảo mật SSL tốt cho SEO, có đội ngũ biên tập viết bài đưa bài lên web hàng ngày xen kẽ với các bài backlink của các bạn, qua đó giúp việc bài backlinks của các bạn hoạt động như một lời mời giới thiệu (Bài viết chia sẻ phi lợi nhuận của 1 website/blogger), điều này giúp tránh tối đa việc bị google xử phạt content full link out.

Các domain trên hệ thống PBN hoàn toàn là các domain tiếng việt có nghĩa, với tuổi đời từ 2 năm trở lên, cá biệt có những domain có tuổi đời tới 13 năm, cùng các chỉ số PA-DA ở mức ổn định trust tốt, lượng index nhanh tới từ google, điều này giúp các backlink từ hệ thống diễn đàn SEO, PBN của anh em nhanh chóng được trả về và chất lượng backlink được cải thiện tốt hơn.

Chúng tôi cam kết trên hệ thống bán tài khoản VIP edu.vn

 1. Linkout không quá 10 link trên toàn bộ hệ thống (đối với link dạng text) và không quá 5 link (đối với link dạng ảnh)
 2. Hỗ trợ đổi ngay domain nếu có domain trong hệ thống bị chết hoặc sandbox
 3. Các bài viết, các backlink của các bạn ko bị xóa, kể cả anh em không gia hạn tài khoản.(Trừ khi vi phạm chính sách của chúng tôi hoặc google)

Tại sao chúng tôi cam kết được như vậy, bởi chúng tôi có đội ngũ quản lý riêng để chăm sóc hệ thống, chúng tôi mong muốn xây dựng 1 hệ thống chất lượng nhất đến với khách hàng của mình.

Bảng giá tài khoản VIP hệ thống diễn đàn, PBN

1000k/1 năm/ 15 website

Đây là mức giá tốt với hệ thống PBN tên miền EDU cực kỳ chất lượng.

Xem danh sách: Danh sách VIP PBN tại backlink.com.vn

Khuyến mãi: Quý khách hàng mua 2 gói trở lên sẽ được giản 10% giá trị đơn hàng, quý khách hàng mua 3 gói sẽ được giảm ngay 20% giá trị đơn hàng.

Thành viên sẽ đi link trên hệ thống PBN edu.vn này như thế nào?

Chúng tôi sẽ tạo tài khoản đăng bài cho khách hàng ngay khi nhận được thanh toán từ khách hàng.

Việc đăng bài trên hệ thống PBN (tên miền edu.vn) cũng đơn giản như các bạn đăng tin trên các tài khoản vip diễn đàn khác.

Trường hợp khách hàng không thể đăng bài, chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng để việc đăng bài của bạn trỏ nên đơn giản nhất.

Quyền lợi tài khoản VIP hệ thống PBN

 • Bài viết được đặt 3 linkout.
 • Post tối đa 3 bài/ngày/website

Các bài của các bạn được đi tối đa 3 link dofollow, thành viên cố tình vi pham chúng tôi sẽ nhắc nhở 1 lần, lần thứ 2 chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viên, (chúng tôi không chấp nhận Spam trên hệ thông PBN, nên sẽ không mở lại tài khoản trong mọi trườn hợp).

Thành viên lưu ý nôi quy để tránh bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Trách nhiệm của các tài khoản vip

 • Các bài viết liên quan tới chính trị, chơi xấu đối thủ, sex,.. bị pháp luật Việt Nam và Quốc Tế cấm thì chúng tôi sẽ ngay lập tức khóa tài khoản, xóa bài viết mà không cần thông báo trước. Mong các bạn hãy sống và làm việc trong pháp luật cho phép
 • Bài viết phải mới, không trùng lặp, không copy nhân bản. Các bài viết Spin vô nghĩa, từ khóa không liên quan hoặc nhồi tạm bợ vào nội dung đăng cũng sẽ bị chúng tôi xóa bài và gửi mail thông báo, nếu vi phạm tiếp tục sẽ khóa tài khoản.
 • Tiêu đề bài viết không ý nghĩa hoặc quá ngắn, toàn bộ viết hoa đều bị chúng tôi xóa bài.
 • Các trách nhiệm khác sẽ có hướng dẫn chi tiết hơn khi các bạn được cấp tài khoản
 • Hệ thống đi backlink phục vụ cho việc SEO (Không phải là trang thông tin điện tử, không viết bất kỳ thông tin báo chí, truyền thông)

Mẫu đăng ký gửi vào email:

 • Tên user:….(1 tên duy nhất cho toàn bộ website)
 • Mật khẩu:
 • Email:
 • Số điện thoại:
 1. Các thông tin trên sẽ được chúng tôi hỗ trợ đổi 1 lần trong khoảng thời gian hiệu lực của tài khoản. Nếu các bạn cho mượn, chuyển giao,…chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc tài khoản bị dùng sai mục đích, đo đó hãy cân nhắc thật kỹ khi bạn cho người khác dùng chung tài khoản.
 2. Các bạn gửi thông tin đúng để chúng tôi liên lạc khi có thông báo
 3. Admin sẽ xử lý tài khoản của các bạn nhanh nhất khi nhận được thông tin
 4. Tài khoản sẽ được tạo theo đúng gói yêu cầu trong thời gian từ 1h-3h sau khi nhận chuyển khoản trong khung giờ 8h-20h. (sau 23h đêm thì sẽ set vào ngày hôm sau)