Thân chào anh em!

Tháng 12 với việc mới lại thuật toán chim cánh cụt, trước đó đã được Google ngưng lại là ảnh hướng đến phần lớn anh em Seoer của việt nam cũng như ở thế giới, và đến hiện tại nó vẫn đang cập nhật và chưa biết đến bao giờ thì hoàn thành, thứ hạng trên bảng xếp hạng google đang bị thay đổi rất nhiều.

Nhiều anh em Seoer chia sẻ với backlink.com.vn rằng nằm trong top có những website không hề có nội dung, cũng như backlink, tôi ưu website rất ít hoặc không có tôi ưu gì nhưng vẫn nằm trong top 10.

Backlink.com.vn nghĩ rằng đợt cập nhật thuật toán này rất lớn và nó cần thời gian để hoàn thiện thuật toán, chỉ trong năm nay thôi hoặc cùng lắm là đến sang năm 2017, thì các công sức của bạn bỏ ra lại được đền đáp bằng việc từ khóa quay về và tăng nhẹ.

Nhưng nhưng website đã và đang spam hay mua bán backlink sẽ không có cơ hội nữa, bạn cần cận thận hơn khi đi backlink cho website bởi thuật toán là chạy thời gian thực có thể đánh website cảu bạn bất cứ khi nào, hay tìm cho mình những nguồn backlink chát lượng bằng việc đăng bài viết mới trên những website uy tín.

Backlink trong bài viết luôn chất lượng vi sao?

Backlink trong vài viết dễ được sự tương tác của người đọc đến website của bạn:

và trong các tiêu chí đánh giá chất lượng backlink thì backlink trong nội dung liên quan đến từ khóa luôn được xếp trên nhất, và bản thân google cũng luôn khuyên người quản trị website xây dựng các backlink trên các bài viết có liên quan nhiều nhất đến từ khóa.

Backlink trong bài viết không sợ bị phạt bởi thuật toán:

Google luôn ưu tiên backlink trong bài viết liên quan nên bạn không bao giờ sợ bị phạt khi đi backlink, chỉ sợ bạn không có sức mà thôi.

Lựa chọn website đặt backlink:

Hiện nay tất cả các forum tại việt nam tình trạng Spam rất nhiều cộng thêm các forum này bán rất nhiều text link làm giảm nghiêm trọng chất lượng backlink khi bạn đặt backlink trên diễn đàn.

Chính vì vậy để có người backlink chất lượng bạn cần xậy dựng hệ thống vệ tinh bền vững tuy nhiên phương pháp này khá tốt kém về cả tài chính lẫn nguồn nhân lực, nên rất ít website có khả năng áp dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua backlink tay chất lượng từ các website tin tức có giá trị cao đảm bảo lên top nhanh dữ top bền vững, bạn nào theo cánh này thì liên hệ bên mình để mình tư vẫn chi tiết hơn nhé.

Chúc anh em Seoer nhanh lên top bền vững.