Tại sao Doanh Nghiệp nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Các doanh nghiệp và cá nhân muốn đẩy mạnh thương hiệu của mình cũng như doanh thu thì không thể thiếu việc xây dựng nội dung content viết bài trên website, các bài PR, các kịch bản video viral… Làm nội dung tốt sẽ giúp doanh nghiệp giảm mạnh chi phí dành cho marketing và tăng tỉ lệ khách hàng thành công lên 50 – 200% khi có nội dung tốt, chuẩn cho SEO, CRO, thu hút khách hàng…

dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ
dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ

Lợi ích của doanh nghiệp khi thuê viết bài chuẩn SEO

  • Doanh nghiệp có ngay nội dung chuẩn SEO, chuẩn từ khóa khách hàng tìm kiếm sẽ giúp đẩy website của bạn lên TOP Google mà không cần tốn nhiều chi phí và công sức SEO, đồng thời tăng được đáng kể lượng khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp.
  • Viết nội dung hay thu hút sẽ giữ chân khách hàng và tăng lượng độc giả vào website để giữ vững và tăng đều đặn thứ hạng trên Google.
  • Viết nội dung chuẩn CRO sẽ tăng khả năng “chốt” khách hàng, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng mua sản phẩm.
  • Doanh nghiệp xây dựng được nội dung tốt sẽ tăng cường được các công cụ truyền thông miễn phí (owned media) hỗ trợ đắc lực cho công cụ trả tiền (Paid Media) từ đó tiến lên các công cụ kiếm ra tiền (earned media). Về lâu dài, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu bền vững và hệ thống khách hàng trung thành.

Tại sao nên thuê viết bài tại backlink.com.vn?

Backlink.com.vn có dội ngũ cộng tác viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản bởi các khóa học viết bài chuẩn SEO do chính cty tổ chức.

Backlink.com.vn liên tục cập nhật các kiến thức truyền thông mới nhất để đổi mới sự sáng tạo, mang đến sự mới mẻ trong nội dung truyền thông, bắt kịp xu hướng khách hàng.

Backlink.com.vn đã tư vấn chiến lược Marketing tổng thể cho hàng chục các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam nên có sự am hiểu sâu sắc về insight khách hàng. Đó là nền tảng để Bascklink.com.vn sáng tạo nên những nội dung không chỉ chuẩn cho website, các công cụ tìm kiếm Google mà còn thu hút người dùng gắn bó với website.

Đội ngũ Backlink.com.vn có hàng trăm CTV là chuyên gia hàng đầu , Giáo sư, tiến sĩ, Phóng viên chuyên ngành, sinh viên văn giỏi trên khắp cả nước và được huấn luyện chuyên sâu về viết bài chuẩn SEO tại các khóa học chuẩn xác nhất Việt nam hiện nay để sáng tạo các nội dung phong phú, hiệu quả, thu hút khách hàng.

  • Am hiểu sâu sắc các ngành nghề

Đã sáng tạo nội dung cho hàng trăm website trong các ngành nghề: Sản xuất, Du lịch, Hàng không, Bảo hiểm, Bất động sản, Thời trang… Backlink.com.vn có sự hiểu biết rộng rãi về tất cả các ngành nghề để sáng tạo nội dung phù hợp với đối tượng từng ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *