Mã nguồn mở WordPress ngày càng được nhiều công ty doanh nghiệp, cá nhận lựa chọn để xây dựng website cho mình.

Hôm nay backlink.com.vn xin giới thiệu bài hướng dẫn tạo website miễn phí trên mã nguồn wordpress mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn đang muốn tự tạo website miễn phí có thể xây dựng 1 website ưng ý nhất.

B 1: Đăng ký tên miền:

Hiện tại ở việt nam có rất nhiều các nhà cung cấp tên miền VN và quốc tế, việc đăng ký tên miền bạn cần liên hệ các nhà cung cấp tên miền họ sẽ hướng dẫn bạn một cánh chi tiết nhất.

ten-mien

– Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp tên miền uy tín, để được hỗ trợ tốt nhất khi gặp các sự cố về tên miền,

B 2: Tạo Hosting

Hosting là nơi lưu trữ website của bạn, bạn cần đăng ký trên các nhà cung cấp hotsing, hầu hết các nhà cung cấp tên miền họ đều có thêm dịch vụ cung cấp hosting, việc của bạn là lựa chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu của bạn, hiện nay cung có rất nhiều nơi cho phép bạn đăng ký hosting miễn phí ban có thể tìm hiểu thêm trên Google.com nhé.

hosting

Vì đây là bài viết hướng dẫn cơ bản nên mình không nói quá sau vào 1 vẫn đề cụ thể nào cả mình sẽ làm các bài hướng dẫn đăng ký hosting cũng như tên miền miễn phí trong các bài viết sau.

B 3: Tiến hành cài đặt website

Đầu tiên các bạn download bộ wordpress tại đây: https://wordpress.org

Hiện nay wordpress hỗ trợ tính viết rất tốt bạn có thẻ lựa chọn bản cài đặt tiếng việt hoặc tiếng anh, bạn tải về và up lên hosting mà bạn vừa đăng ký ở bước trên.

ten-mien

Trỏ tên miền website mà bạn vừa tải lên và cuối cùng là thành quả của bạn đã hoàn thành.

Ghi chú: Đây là những bước cơ bản để tạo website miễn phí trên mã nguồn mở worpress mình sẽ có những bài viết hướng dẫn cụ thể các các phần ở trên các bạn dễ hiểu nhất.