Website đang ngày càng trở nên cần thiết với bất kỳ 1 doanh nghiệp nào tại Biên Hòa. Cùng tìm hiểu qua những lợi ích mà doanh nghiệp sẽ đạt được khi sở hữu 1 website tại công ty thiết kế web Biên Hòa nhé !

Thiết kế website

Thiết kế website

Tăng độ nhận diện thương hiệu : hình dung xem nếu website của bạn xuất hiện rất nhiều từ khóa trên internet, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ cảm thấy tin tưởng về thương hiệu của bạn hơn và cơ hội bán hàng của bạn sẽ rất là cao.

Tăng số lượng khách hàng tiềm năng : so với phương pháp truyền thống, khách hàng sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp để đặt hàng. Thời kỳ 4.0 hiện nay, khách hàng chỉ việc ở nhà, truy cập vào website và ra quyết định mua hàng. Chính vì thế bạn có thể sử dụng các kênh marketing online như quảng cáo google, quảng cáo facebook, zalo,… để thu hút khách hàng tiềm năng ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Thiết kế website hoặc là chết

Thiết kế website hoặc là chết

Tiết kiệm chi phí và nhân lực : doanh nghiệp đang phải tiêu tốn hàng tỷ đồng cho các thông điệp truyền thông trên truyền hình, tờ rơi, báo chí,… mà số lượng khách hàng tiềm năng cũng không có gì đột biến lắm. Website kết hợp với marketing online sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhân lực, thời gian và chi phí hiệu quả nhất.

Giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn : Trong thế giới markeing online có rất nhiều thị trường ngách. Trên thương trường internet, website cũng như bộ mặt của doanh nghiệp. Chính vì thế doanh nghiệp nào cũng có website và giá trị cũng như nhau. Chính vì thế, điều này sẽ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có lợi thế cạnh tranh công bằng hơn.

Khi thiết kế website Biên Hòa, các doanh nghiệp cần phải làm gì ?

Mua tên miền : đây là thứ bắt buộc. Bạn có thể lựa chọn tên miền theo tên công ty, từ khóa. Miễn sao nó ngắn gọn, dễ nhớ để khách hàng có thể quay trở lại lần thứ 2 một cách dễ dàng hơn.

Mua hosting : bạn cần phải chọn gói hosting phù hợp. Nếu website thu hút lượng người truy cập lớn thì gói hosting cần phải có đường truyền bằng thông tốt. Bù lại những website đơn giản không quá cầu kỳ, chỉ cần 1 gói hosting đáp ứng vừa phải là đủ.

Thiết kế website hoặc là chết

Thiết kế website hoặc là chết

Thuê 1 đơn vị thiết kế web : khi bạn lựa chọn 1 công ty thiết kế web cho bạn, nếu bạn chưa hình dung ra web doanh nghiệp của bạn sẽ thiết kế như thế nào, thì hãy nhờ công ty đó tư vấn giúp. Ngoài ra, bạn cần phải cân nhắc về giá thành cho hợp lý. Bởi vì đôi lúc 1 website quá rẻ sẽ khiến bạn không phát triển được sau này, hay 1 website quá tốn kém sẽ gây lãng phí cho bạn.

Chăm sóc nội dung cho website : website cũng như cửa hàng của bạn vậy, bạn cần phải chăm sóc, cập nhật các nội dung tươi mới : sản phẩm, tin tức, chia sẻ kinh nghiệm,…. điều đó vừa giúp người dùng truy cập website nhiều hơn. Vừa giúp Google đưa website của bạn lên Top Google dễ dàng hơn. Chính vì thế, bạn cần phải cập nhật nội dung hàng ngày nhé.

Nếu bạn chưa tìm được công ty lập trình web nào ưng ý, hãy đến với RuBic Marketing

Chúng tôi chuyên thiết kế website dành cho doanh nghiệp, web tin tức, thương mại điện tử,…

Web thiết kế thân thiện trên mobile, máy tính bảng, laptop : hơn 90% khách hàng truy cập website bằng di động nếu bạn không tối ưu website ngay từ bây giờ, bạn sẽ khó có thể níu chân được khách hàng.

Thiết kế website hoặc là chết

Thiết kế website hoặc là chết

Web tối ưu chuẩn SEO google : bạn muốn lên top Google mà không phải mất tiền quảng cáo, RuBic Marketing sẽ giúp bạn tối ưu để bạn dễ dàng đưa từ khóa của mình lên top Google.

Giao diện thân thiện : mỗi thời kỳ, giao diện website càng thay đổi theo đúng xu hướng của người tiêu dùng, 1 website dạng landing page sẽ có cơ hội chuyển đổi đơn hàng cao hơn so với những web thông thường, bởi vì người dùng họ có rất ít thời gian để đọc hết các bài viết. Nếu như tất cả các thông tin về sản phẩm được gói gọn trong 1 trang của website, họ sẽ nắm rõ sản phẩm và ra quyết định mua hàng ngay tức thì.

Tốc độ tải trang cực kỳ nhanh : chúng tôi tích hợp công nghệ xử lý giúp website của bạn load nhanh hơn, điều đó sẽ gây hứng thú cho khách hàng.

Nếu bạn không thiết kế website ngay bây giờ, đối thủ sẽ đi trước bạn và họ sẽ dành chiến thắng .