Tracffic rất quan trọng với 1 website, nó mang đến khách hàng cho cửa hàng doanh nghiệp, vậy thì với thuật toán google có quan trọng không? và nó ảnh hưởng như thế nào đến việc Seo website của bạn lên top.

Tracffic có quan trọng và nó ảnh hướng thế nào trong Seo?

Tiến Đạt khẳng định luôn là rất quan trọng, bởi tracffic là thước đo để google đánh giá nội dung của 1 website chất lượng hay không, nhất là tracffic của bạn về từ các nguồn uy tín MXH, Google … và nhất là có nguồn từ click backlink từ các webstie chất lượng (nó là 1 phiếu bầu chất lượng dành cho website của bạn).

Làm sao để có tracffic chất lượng?

Để có được nguồn tracffic ổn định và có sự chuyển đổi cao, yêu cầu đầu tiên là website của bạn phải có nội dung hấp dấn, thu hút người đọc, yếu tố này quan trọng bởi khi người dùng tìm kiếm thông tin và đọc được các bài viết hay trên website của bạn họ sẽ chia sẻ trên MXH để giới thiệu đến bạn bè của họ, điều này làm tăng tracffic chất lượng trên website của bạn, tạo được sự tin tưởng từ google từ đó google sẽ xếp hạng website của bạn tốt hơn.

Ngoài ra bạn cũng nên chủng động chia sẻ trên các diễn đàn, MXH, nếu bài viết bạn thật sự chất lượng Tiến Đạt tin chắc rằng. lượng tracffic về website của bạn sẽ không hề ít.