Trong thị trường hiện nay thì SEO ngày càng khó hơn, cạnh tranh hơn, các công ty đầu tư vào SEO rất nhiều, lượng cầu bán hàng từ tìm kiếm ngày càng cao. Việc quan trọng nhất trong công việc SEO để đưa website lên hạng cao là trust rank. Việc tăng top rank của keywords trên các công cụ tìm kiếm tốt nhất và phổ biến là tìm kiếm backlinks từ những website có những KPI (Key Performance Indicators) đủ tiêu chuẩn thông báo với Google rằng “Người uy tín giới thiệu người chất lượng”. Nhưng đâu phải ai cũng tìm kiếm được và có nhiều thời gian để làm việc này. Dịch vụ bán textlink giá rẻ chất lượng cao tại Backlink.com.vn ra đời. Việc mua textlink chất lượng sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian, tháo gỡ toàn bộ khó khăn áp lực về thứ hạng.

Bán textlink giá rẻ chất lượng với chỉ số DA, PA cao

Giới thiệu dịch vụ mua bán textlink chất lượng.

Nắm bắt được nhu cầu trên thị trường hiện nay nên công ty chúng tôi đã cho ra dịch vụ bán textlink giá rẻ chất lượng với chỉ số DA, PA, TF, CF, MR,… cao. Chúng tôi luôn tìm cách đưa tới khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Mua textlink từ chúng tôi tạo điều kiện website của quý khách sẽ tăng hạng nhanh lên top một cách hiệu quả nhất. Nói cách khác, những người đi trước chúng ta, họ có nhiều tiền, có nhiều thời gian, có nhiều tuổi, nhiều traffic,..etc. Làm sao để cho website của chúng ta vẫn có thể vượt được họ trong khi chúng ta kém họ tất cả các yếu tố trên.

Tôi la textlink chat luong-min

Tìm hiểu về khái niệm “textlink”

Textlink là một siêu liên kết được hiển thị bằng chữ khi trỏ chuột vào sẽ đi đến một trang web khác, giúp cho thứ hạng website của quý khách trên công cụ tìm kiếm tăng lên. Textlink có thể hiểu đơn giản là một từ hay một đoạn text kết hợp với đường dẫn đến một trang web khác (URL) hay còn được gọi là anchor text, là “từ khóa”, mà dựa vào đó mà khi quý khách tìm kiếm nó qua các trang tìm kiếm như Google, yahoo,… sẽ đưa quý khách đến trang web có nội dung cần tìm.

Ngoài ra, textlink còn là một dạng của Backlinks, là các đường dẫn liên kết trỏ đến các trang web, hình ảnh, tài liệu, video,… trên website của quý khách từ một website bất kỳ. Thông thường các textlink sẽ được hiển thị dưới dạng chữ màu xanh nước biển cho các link chưa được click và chữ màu nâu cho các link đã được click vào. Thông qua textlink sẽ giúp cho độc giả dễ dàng chọn và quyết định truy cập theo đường dẫn liên kết đó hơn do họ sẽ hiểu được ý nghĩa của đường dẫn liên kết muốn chuyển đến. Bằng việc đặt textlink trên một website khác nó sẽ giúp tăng lượt truy cập từ website khác đến website của quý khách và còn giúp tăng thứ hạng trên bộ máy tìm kiếm, giữ website của quý khách trụ thứ hạng cao nhất định cùng với làm tăng độ tin tưởng, uy tính của site với Google. Vì thế nếu quý khách có những textlink chất lượng một cách tự nhiên chắc chắn website của quý khách sẽ lên top cao.

natural textlink at backlink.com.vn-min

Textlinks như thế nào được coi là chất lượng?

Các textlink chất lượng luôn tới từ các website chất lượng hay nói một cách khác là các website đó được đánh giá cao bởi công cụ tìm kiếm. Và có để xác nhận chất lượng của website đó là chỉ số PA, Da, TF, CF, MR, MT,… Đây là những chỉ số quan trọng để xác định độ uy tín và độ mạnh của một website và tên miền của nó. DA là viết tắt của từ Domain Authority, là một chỉ số do MOZ đặt ra để đo lường độ uy tín và độ mạnh của một tên miền của website hay còn gọi là Domain. Còn PA viết tắt của từ Page Authority, đây cũng là một chỉ số do MOZ đặt ra để đo lường độ mạnh cũng như độ uy tín của từng trang riêng lẻ.

Quý khách có thể dựa vào một số yếu tố ảnh hưởng, quyết định đến những chỉ số quan trọng này để có thể biết được độ tin cậy và độ mạnh của những textlink được cho là chất lượng.

high quality backlinks at backlink.com.vn-min

Tuổi domain:

Hiện nay sẽ có rất nhiều website mới được tạo ra mỗi ngày và đa phần chúng sẽ không tồn tại được lâu vì có rất nhiều lý do khác nhau ảnh hưởng. Bởi vậy nên Google luôn muốn đưa ra những trang web có tuổi đời domain lâu năm có độ uy tín nhất định cho người dùng khi tìm kiếm. Có nghĩa là một website có tuổi đời domain cao thì sẽ được Google ưu tiên trước cũng giống như người có tuổi sẽ có tiếng nói trước người khác. Tuổi của domain là một chỉ số về niềm tin, độ uy tín vì nó đã chứng minh được cho công cụ tìm kiếm thấy rằng website đó đã phát triển về lâu dài để phục vụ người dùng và tất nhiên sẽ được Google nên ưu ái hơn.

Tuoi domain cang cao cang chat luong giong nhu gung cang gia cang cay-min

Tổng số backlink chất lượng:

Backlink thì ai cũng đã rõ rồi, nhưng theo Backink.com.vn chỉ số DA sẽ đánh giá những website có backlink tỉ lệ với nội dung là một website tốt, tức là khi bạn trao đổi, hay có được lượng backlinks ồ ạt nhưng có nội dung kém, sao nhãng thì sẽ là một website chưa được coi là tốt. Vì thế nên hãy đồng đều backlink và nội dung cùng tăng với nhau thì quý khách sẽ không bị gặp những vấn đề về thuật toán của công cụ Google đưa ra. Chúng ta cần xây dựng backlink chất lượng cho website để tạo độ tin cậy.

Lượng thông tin quan trọng của website cho texlinks với người dùng.

Lượng người truy cập tìm kiếm thông tin trên Google đăng nhập vào website của bạn càng nhiều nó càng thể hiện tầm quan trọng của website bạn. Cũng nhờ việc có được càng nhiều đáp án từ khóa trên Google, và lượng người tìm click trên Google vào website sẽ là cách tốt nhất để nâng tầm quan trọng website của quý khách.

content good at backlink.com.vn-min

Đặt textlink trong nội dung liên quan:

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng lời khuyên tốt nhất rằng hãy đặt textlink ở trong nội dung, và nội dung liên quan tới keyword mà khách hàng cần SEO. Nhưng 1 số dự án mà các Công ty SEO đang gặp khó khăn về Deadline thì chúng tôi vẫn có loại thuốc tăng trưởng nhanh cho khách hàng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline ở sitebar.

relation noi dung lien quan luôn được backlink.com.vn đánh giá cao nhất-min

Lấy thêm 1 ví dụ nữa để quý khách hiểu hơn làm thế nào để mua textlink chất lượng. Nhiều người cứ hỏi chúng tôi có bán textlink Gov không vì backink Gov chất lượng lượng leo top nhanh. Chúng tôi đồng ý, tuy nhiên site backink.com.vn này không có nổi 1 textlink Gov nhưng sao Key “Backlink Gov” của chúng tôi vẫn lên 1. Đơn giản vì Textlink đặt trong nội dung được Google cho điểm cao hơn textlink ngoài sitebar.

backlink gov-min

Thêm nữa, quý khách để ý sâu hơn thì các textlink mà chúng tôi làm trong nội dung thì những website này cũng không có nổi 1 cái text nào ở sitewide (Sitebar, footer,…), điều đó điểm đã cao nay còn cao hơn nữa.

Qua đó, quý khách có thể biết được website nào chất lượng thật sự, cũng như tìm được kinh nghiệm mua textlink cho mình bằng việc xác định những điểm KPI của website cho textlinks.

Lời khuyên mua textlink giá rẻ chất lượng cao

  • Nên chọn những website nào có bài tự viết, và có nhiều bài hay, chất lượng được index nhanh. Và tốt nhất là chọn mua của những website có nội dung bài viết liên quan đến lĩnh vực của quý khách để đặt textlink.
  • Domain (tên miền) có tuổi đời cao, ít nhất cũng nhiều hơn 6 tháng nhưng bài viết vẫn được cập nhật mới nhất và thường xuyên.
  • Website có số lượng độc giả càng đông càng tốt, điều này khá quan trọng góp phần tăng lược truy cập vào textlink đến website của quý khách.
  • Nên mua cả textlink Dofollow và Nofollow, cùng với việc đa dạng textlink hay “từ khóa” và cả backlink. Các yếu tô được cho là tự nhiên (Natural links) luôn được đánh giá cao
  • Tránh đặt textlink trên các diễn đàn có nhiều người spam, các bài sao chép, bị trùng lặp cũng như những website có chứa mã độc, virus vì Google không đánh giá cao về những điều đó, những nội dung sao chép hay trùng lặp với những chỗ khác. Thường thì diễn đàn là nơi mà ai cũng bắn phá và đi backlinks được nên quý khách cần lưu ý.
  • Nếu quý khách đặt textlink toàn trang thì phải có mẹo để không bị phạt, liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đến đây thì mong rằng quý khách sẽ biết như thế nào là textlink chất lượng và có thể chọn mua textlink của chúng tôi vì luôn đảm bảo tạo textlink phù hợp, chất lượng với chỉ số KPI phù hợp với tiêu chí cho điểm của Google, quý khách có thể lựa chọn như textlink gov, textlink edu, textlink com, textlink net…

Có nên mua textlink hay không?

Vì không có thời gian tự đi cày, đẩy SEO mãi mà Top rank vẫn ở ngoài đảo khơi, quý khách sẽ quyết định mua textlink. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán textlink, vậy nên mua chỗ nào và khi đặt textlink có bị phạt không?

Có 2 quan điểm trái ngược nhau đó là mua textlink sẽ không bị phạt, thứ hạng của website sẽ tăng cao và mua textlink sẽ bị phạt nặng, thứ hạng của website sẽ mất đi. Trên thực tế, Google sẽ không kiểm chứng được website nào mua textlink của website nào, vì thế sẽ không có bị phạt khi mua textlink.

Google phát hiện bằng cách quý khách xây dựng liên kết một cách quá đà, không tự nhiên, đơn vị bán textlink có quá nhiều links out và những outbound Links đến những website được cho là không chất lượng. Chả có lý do gì, mà người chất lượng lại đề bạt người không chất lượng phụ trách một công việc được cho là có sự ảnh hưởng.

Thứ hai, độc giả report những website mua bán textlink cho họ cùng với những cơ sở bí mật khác để phát hiện việc mua textlink và có thể bị phạt.

Do not know what to do now backlink.com.vn-min

Làm thế nào để mua bán textlink an toàn tránh bị phạt?

Đặt chế độ redirect backlink qua môt website trung gian rồi mới đến website của quý khách hay có thể sử dụng mô hình rút gọn link website cần SEO rồi dùng link đó đặt lên website gov.

Làm theo lời khuyên của Google: quý khách nên đặt chế độ BOT index website trung gian qua thiết lập trong code như noindex hay trong lệnh robot.txt, có thể hiểu là quý khách sẽ không được phép BOT index website trung gian đó mà chỉ để nó làm tác dụng chuyển hướng là được.

safety with backlink.com.vn-min

Quý khách cần biết đó là khi nào mới là thời điểm thích hợp mua textlink cho website của mình:

  • Khi website của quý khách đã có nhiều bài viết với nội dung chất lượng, sau đó tiến hành mua textlink.
  • Website của quý khách được tồn tại tối thiểu 1 tháng trở lên, có tầm quan trọng và mang lại những lợi ích thiết thực.
  • Website đó phải có nhiều textink khác nhau rồi mới tới các textlink Gov, textlink Edu…

Nếu như đã đạt được những điều trên thì website của quý khách có thể mua textlink để có thể tăng hạng một cách tuyệt vời.

Tổng kết:

Qua những chia sẻ từ bài viết này mong rằng quý khách sẽ có những quyết định đúng đắng khi mua textlink cho website của mình. Quý khách có thể yên tâm khi mua textlink tại Backlink.com.vn, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ tuyệt vời chất lượng đảm bảo. Với kinh nghiệm mua bán textlink chất lượng và là đơn vị cung cấp SEO textlink chất lượng được các khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, chúng tôi tin rằng đáp ứng được nhu cầu Top rank của quý khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi sau khi đọc xong chia sẻ này, dịch vụ 24/7 không kể ngày nghỉ, ngày lễ.