Tạo backlink hiệu quả là đề tài mà Bạn Seoer nào cũng cần phải quan tâm, nhất là các bạn Seoer mới chưa có nhiều kinh nghiệm.

Trong khuân khổ bài viết này backlink.com.vn xin được cùng các bạn về cánh thức tạo backlink hiệu quả nhất trong Seo.

useful-links

Cánh thức đặt baclink tay hiệu quả như thế nào?

Đầu tiên bạn cần ưu tiên đặt backlink trên các website có liên quan đến từ khóa bạn cần Seo
Ví dụ: từ khóa của tớ là “mua backlink”, vậy mình cần tìm những website là các diễn đàn về Seo và các blog về kiến thức Seo để đặt backlink trên đó.

Tiếp theo bạn cần tạo các nội dung liên quan đến từ khóa để chèn link về website của bạn.

Bạn có thể tham khảo đoạn mã sau:

<a href=”https://backlink.com.vn”><strong><span style=”font-size:medium”>mua backlink</span></strong></a>

Tần quan trọng của backlink chất lượng trong seo

Backlink là yếu tố cực kỳ quan trọng trong Seo, bạn có được nguồn backlink chất lượng là bạn đã thắng được 1 nửa trong cuộc đua top với đối thủ của mình, nói vậy để các bạn hình dung được mức độ quan trọng của backlink.

Làm thế nào đề tạo backlink tay cho trang web của bạn ?

Trước hết để tạo được backlink tay cho website của bạn, bạn cần có hệ thống website đặt backlink chất lượng, nhưng làm sao để tìm được những website chất lượng cho phép đặt backlink?

Nếu chưa biết bạn có thể tìm hiểu ở đây 

Khi đã tìm được đủ số lượng website đặt link chất lượng, việc còn lại là viết các bài viết chất lượng để đăng lấy backlink.

1. Tạo bài viết để đi đặt backlink

Bạn hãy cứ viết bài chia sẻ những kiến thức về sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp đăng trên các website có số lượng lớn các thành viên, sau đó bạn đặt link chuyển đổi về website của bạn, bạn cứ thực hiện điều đó đều đặn để phổ biễn website của bạn, bạn làm tốt các điều trên thì việc lên top là chuyện sớm hay muộn mà thôi.

2Tạo các nhận xét thông minh:

Comment (Nhận xét) là cánh tốt nhất để nhận được các backlink ở trên các website chất lượng, backlink edu gov, nhưng để nhận xét của bạn không bị xóa bạn cần đưa ra những nhận xét ý nghĩa chèn link đúng chỗ.

Ngay bây giờ bạn hãy xây dựng chiến lược backlink cho website của mình để từ khóa của bạn tăng top bền vững